Ngày 20 Tháng 11, 2015 | 08:24 AM

Hà Nội: Người dân bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiên cấm đường Bưởi

  MỚI NHẤT

Trong những ngày đầu tiên đường Bưởi bị cấm, rất nhiều người dân ngơ ngác và không biết đi lối nào để về, thậm chí một số người vẫn chui qua hàng rào chắn bất chấp nguy hiểm để lưu thông.

Vài ngày nay, các phương tiện đi qua đường Bưởi (Ba Đình, Hà Nội) buộc phải lưu thông sang hướng khác bởi tuyến đường này bị cấm để phục vụ thi công nút giao thông Bưởi và thông xe trên đoạn tuyến Cầu Giấy – Bưởi – Xuân La của tuyến đường vành đai 2 thuộc Dự án Phát triển giao thông đô thị Hà Nội. Mặc dù đã có biển chỉ dẫn lưu thông nhưng tình trạng ùn tắc xung quanh khu vực này vẫn liên tục diễn ra vào giờ cao điểm.

Nhiều người dân tỏ ra ngơ ngác và không biết nên đi theo lối nào. Lực lượng chức năng đã có mặt tại địa điểm để chỉ đạo người dân đi theo đúng tuyến đường, tuy nhiên một số người vẫn bất chấp lệnh cấm và chui qua hàng rào để lưu thông.

 

 

 

 

 

 

 

Vài ngày nay, tại khu vực nút giao Bưởi - Hoàng Hoa Thám, đơn vị thi công rào chắn đường Bưởi đoạn trước ngõ 462 và rào chắn lối rẽ từ đường Bưởi và đường Lạc Long Quân xuống đường Hoàng Quốc Việt.

 

 

 

 

Sau khi rào chắn, các phương tiện (trừ xe khách, xe tải, xe buýt) từ nút giao Đội Cấn có nhu cầu đi đường Bưởi - Hoàng Hoa Thám sẽ đi theo hướng: Đường Bưởi - đường gom trái (đoạn trước ngõ 462 đường Bưởi) - tuyến đường nhánh N5 - nút Bưởi - Hoàng Hoa Thám.

 

 

 

 

Người tham gia giao thông khá bỡ ngỡ.

 

 

 

 

Lực lượng chức năng có mặt tại nơi thi công để điều khiển người dân đi đúng tuyến đường.

 

 

 

 

Vì lệnh cấm bất ngờ nên một người dân không biết phải đi đường nào, có người đã lách qua rào chắn.

 

 

 

 

Bến xe buýt tại đường Bưởi được chuyển sang tuyến đường nhánh bên cạnh khiến nhiều học sinh, sinh viên bất ngờ khi không biết phải bắt xe ở đâu.

 

 

 

 

 

Một số em học sinh men theo lối đường tắt để đi về.

 

 

 

 

Nhiều người dân lạ lẫm vì thường ngày họ vẫn quen đi tuyến đường cũ. Một số phải dừng lại để hỏi lực lượng chức năng lối đi.

 

 

 

 

Nhiều người dừng lại hỏi đường đi và được lực lượng chức năng nhiệt tình giúp đỡ. Theo đó người dân muốn đi đường Bưởi sẽ phải đi thêm khoảng 200 mét nữa sẽ đến đường rẽ lên.

 

 

 

 

Xe máy đi ngược chiều vô cùng nguy hiểm.

 

 

 

 

Vào buổi tối thời gian cao điểm, tuyến đường xảy ra tình trạng ách tắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều người đi xe đạp hoặc đi bộ cũng phải nghiêm chỉnh chấp hành luật.

 

Theo Phương Thảo - Phương Ly (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC