Ngày 15 Tháng 4, 2018 | 09:05 AM

Hà Nội: Nghi vấn nam sinh viên bị đánh chảy máu mũi ở trung tâm gia sư

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Em G. đến trung tâm gia sư để thỏa thuận công việc theo như hợp đồng đã kí, nhưng lại bị người quản lý trung tâm gia sư hành hung, phải nhập viện điều trị.

Nhiều ngày nay, mạng xã hội xôn xao chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một sinh viên đến đòi lại tiền đặt cọc gia sư tại trung tâm gia sư sư phạm có địa chỉ tại ngõ 155 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội bị quản lý Trung tâm lớn tiếng đe dọa, chửi mắng, thậm chí tát vào mặt gây thương tích.

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ bức xúc cho rằng cần phải xử lý nghiêm hành vi của người quản lý trung tâm gia sư.


Người đàn ông liên tục chửi bới, đe dọa, hành hung G. và bạn trai (ảnh cắt từ clip)

Người đàn ông liên tục chửi bới, đe dọa, hành hung G. và bạn trai (ảnh cắt từ clip)

Theo tìm hiểu của PV Gia đình & Xã hội, sinh viên bị hành hung trong clip là em V.H.G (SN 1998, sinh viên năm thứ 2 trường Đại học GTVT).

Em G. cho biết, ngày 12/4, em cùng bạn trai đến Trung tâm gia sư ở ngõ 155 Cầu Giấy để xin đi dạy thêm theo như thỏa thuận.

Thấy G. đi cùng người lạ (bạn trai G – PV) người đàn ông tên T (quản lý Trung tâm gia sư) đã đuổi G. ra ngoài, nhưng vì sợ G. gặp chuyện nên bạn trai G. ngồi lán lại

Thấy vậy, người đàn ông tên T đã lớn tiếng chửi mắng, sau đó thẳng tay tát mạnh vào mặt bạn trai của G. làm chảy máu mũi.

Không dừng lại, người đàn ông này tiếp tục tát vào mặt G. Thấy G bị đánh, bạn G vào kéo ra ngoài thì người đàn ông này lao vào tát G thêm 1 cái nữa. Đồng thời, cầm dao đe dọa 2 người.

Sự việc sau đó, đã được báo cho cơ quan công an. Tuy nhiên, ngay tại trụ sở cơ quan chức năng, những người quản lý ở trung tâm gia sư này tiếp tục chửi bới, đe dọa G và người thân của G.

Em V.H.G và bạn trai sau đó phải đi điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội).

P. Sỹ - Đ. Lực

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC