Ngày 9 Tháng 3, 2018 | 09:36 AM

Hà Nội: Không may để chiếc khăn cuốn vào xích xe máy, vị khách đang mang bầu chỉ biết khóc vì bị bắt đền 700.000 đồng

Ngày 8/3, trên mạng xã hội facebook đăng tải hình ảnh và nội dung sự việc một tài xế xe máy Grab yêu cầu nữ khách hàng đang mang bầu đền 700.000 đồng vì để chiếc khăn quàng cổ quấn vào hộp xích xe máy gây hư hỏng.

Sự việc gây xôn xao bởi đúng ngày Quốc tế phụ nữ nhưng không ngờ tài xế xe máy Grab đã liên tục gây sức ép để vị khách phải đền 700.000 đồng. Sau nhiều phút, người phụ nữ mang bầu chỉ biết ngồi sụp xuống đường khóc lóc van xin, nhiều người kéo đến khiến tài xế "xuống" giọng. Cuối cùng, người phụ nữ này chỉ đồng ý gọi thợ sửa bao nhiêu sẽ thanh toán bấy nhiêu.

Người dân xung quanh kéo đến chứng kiến sự việc.
Người dân xung quanh kéo đến chứng kiến sự việc.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra ở đường Hồ Tùng Mậu, đoạn gần nghĩa trang Mai Dịch, thuộc phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Chiếc khăn của khách cuốn vào xích khiến chiếc xe máy bị hư hỏng.

Vị khách nữ chỉ biết ngồi khóc lóc.
Vị khách nữ chỉ biết ngồi khóc lóc.

Liên quan đến sự việc trên, chiều cùng ngày, trao đổi với PV về sự việc trên, một vị lãnh đạo Công an phường Mai Dịch xác nhận vào chiều cùng ngày đơn vị có tiếp nhận thông tin về việc giữa một phụ nữ đi đường xảy ra mâu thuẫn với nam thanh niên chạy Grabbike vì không may để chiếc khăn quàng cổ cuốn vào xích xe máy.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Mai Dịch, sau khi có mặt lực lượng chức năng, giữa người phụ nữ mang bầu và cậu thanh niên chạy Grabbike đã tự thỏa thuận về việc sửa chữa chiếc xe máy và hai bên đã đồng ý.

Theo Thời đại

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC