Ngày 23 Tháng 3, 2017 | 09:24 PM

Hà Nội: Đón con gái 3 tuổi đi học về, mẹ hốt hoảng phát hiện con bỏ ăn, vùng kín chảy máu

  MỚI NHẤT

Sau khi đón con gái ở trường về, người mẹ phát hiện con có biểu hiện mệt mỏi, ít ăn, đặc biệt, vùng kín của bé bị chảy máu, liền đến nhà trường phản ánh, nhưng không có câu trả lời thỏa đáng.

Ngày 23/3, chị Nguyễn Thị A.T. (SN 1984, trú tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội) có đơn phản ánh đến cơ quan chức năng và báo chí về việc con gái 3 tuổi đang theo học tại lớp mẫu giáo bé 2 trường Mầm non Xe lửa Gia Lâm bị tổn thương vùng kín.


Đơn khiếu nại của gia đình bé gái.

Đơn khiếu nại của gia đình bé gái.

Cụ thể, chiều ngày 21/3 vừa qua, gia đình đón bé đi học về thì thấy bé có biểu hiện lạ: mệt mỏi, không chịu chơi, ăn ít, đặc biệt, vùng kín của bé bị chảy máu. Gia đình đã lập tức gọi điện cho cô giáo phụ trách ở trường hỏi thông tin nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Sáng 22/3 gia đình đưa bé vào Bệnh viện Nhi Trung ương khám. Theo kết luận ban đầu của bác sĩ, vùng kín của bé bị tổn thương, có vết bầm tím. Bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cùng ngày nhưng chưa có kết quả.


Kết quả gia đình đưa bé gái đi thăm khám.

Kết quả gia đình đưa bé gái đi thăm khám.

Chiều 22/3, gia đình đến gặp lãnh đạo trường Mầm non Xe lửa yêu cầu giải thích sự việc. Tuy nhiên, hiệu trưởng trường Mầm non Xe lửa nói rằng, không hề hay biết về sự việc, do hai cô giáo phụ trách lớp không báo cáo. Cũng trong chiều ngày 22/3, hai giáo viên phụ trách lớp mẫu giáo bé 2, trực tiếp liên quan đến sự việc, đã xin nghỉ việc.

Chờ kết luận điều tra của cơ quan Công an

Để làm sáng tỏ thông tin về sự việc, chiều 23/3 chúng tôi đã gặp lãnh đạo trường Mầm non Xe lửa Gia Lâm (địa chỉ 443 phố Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội). Tại buổi gặp gỡ với PV, bà Lê Thị Dung - Hiệu trưởng nhà trường cho hay, việc phát ngôn, trả lời báo chí một cách cụ thể còn phải xin phép lãnh đạo chủ đầu tư là Công ty xe lửa Gia Lâm.


Ngôi trường bé gái đang theo học.

Ngôi trường bé gái đang theo học.

Tuy vậy, bà Dung thông tin rằng: "Gia đình họ gửi đơn thì chúng tôi không được biết, từ sáng đến giờ thấy có Công an đến đây vài lần. Vì vậy, mọi việc chúng tôi chờ và cũng đề nghị phía Công an làm rõ. Việc đó của Công an trả lời", bà Dung nói..

Bà Dung đồng thời xác nhận: "Chiều ngày 22/3, gia đình họ có đến nhà trường phản ánh, sau đó chúng tôi có yêu cầu hai cô giáo viết bản tường trình và gửi cho công ty rồi, không để ở đây".

Cũng theo bà Dung, hiện tại, hai cô giáo được nhắc đến trong đơn của gia đình bé gái vẫn đi dạy học và làm việc bình thường.

Cùng ngày chúng tôi cũng liên hệ với Phòng giáo dục quận Long Biên và được biết, hiện tại Phòng đang tập trung xác minh và giải quyết vụ việc nói trên.

Theo Thời đại

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC