Ngày 4 Tháng 3, 2015 | 08:22 AM

Hà Nội: Đi tìm mẹ, bé gái lạc trên đường cao tốc

  MỚI NHẤT

Sau khi tan học, cháu N. đã đi nhờ xe lên Hà Nội để tìm mẹ nhưng không biết mẹ ở đâu. Bị lạc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, cháu N. được lực lượng Cảnh sát giao thông phát hiện, giúp tìm lại gia đình.

Khoảng 17h ngày 2/3, trong qua trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác Đội CSGT số 8 phát hiện một bé gái đang đi bộ trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, có dấu hiệu mệt mỏi. Qua hỏi han, cháu bé cho biết tên là Tạ Thị Hồng N. (SN 2002, trú tại xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang). Theo cháu N., sau khi học xong buổi sáng, cháu đã tự ý bỏ nhà, đi nhờ xe lên Hà Nội để tìm mẹ đẻ nhưng không biết địa chỉ mẹ ở đâu nên bị lạc đường.

 

Anh S. vui mừng khi nhận lại con từ các chiến sỹ CSGT.

 

Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa cháu bé về trụ sở, cho cháu ăn uống, nghỉ ngơi, mua quần áo cho cháu. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên hệ được với bố cháu là anh Tạ Văn S. (SN 1977).

Khoảng 10h ngày 3/3, anh S. đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 8, mang theo các giấy tờ cần thiết để nhận lại con từ các chiến sỹ CSGT. Anh S. cho biết, vợ chồng anh đã ly hôn khi cháu N. mới 1 tuổi. Mẹ cháu bỏ lên Hà Nội sinh sống nhưng không rõ địa chỉ ở đâu.

Ngày 2/3, cháu N. đi học, đến tối không thấy về. Gia đình đang lo lắng, tỏa đi tìm khắp nơi thì nhận được điện thoại của các chiến sỹ CSGT.

Theo Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC