Ngày 8 Tháng 2, 2018 | 04:21 PM

Hà Nội: Đi thả cá chép, một phụ nữ trượt chân xuống hồ tử vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi gia đình cúng ông Táo, một phụ nữ đem cá chép ra hồ điều hòa trông công viên để phóng sinh, tuy nhiên vì đêm tối nên đã bị trượt chân ngã xuống hồ tử vong.

Ngày 8/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Sơn - Trưởng Công an quận Cầu Giấy cho biết, vào khoảng 22h30 phút tối 7/2, tại hồ điều hòa công viên Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội một người phụ nữ mang cá chép ra hồ điều hòa công viên Cầu Giấy tiễn Táo quân về trời không may bị trượt chân ngã xuống hồ tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, người dân đi thả cá chép gần đó đã nhảy xuống hồ cứu người phụ nữ. Tuy nhiên, mọi nỗ lực cứu giúp đã không thành.

Khu vực hồ điều hòa công viên Cầu Giấy, nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: PV

Khu vực hồ điều hòa công viên Cầu Giấy, nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: PV

Đến đêm cùng ngày, người thân trong gia đình nạn nhân đã vớt được thi thể người phụ nữ và đưa về gia đình tổ chức lễ mai táng. Qua xác minh, nạn nhân sinh năm 1970, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Được biết, khu vực hồ điều hòa sâu hơn 2m. Xung quanh hồ xây kín, bờ hồ trơn trượt nên khi người phụ nữ gặp nạn đã không có chỗ bấu víu để thoát lên bờ. Hiện tại, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ thêm về vụ việc.

Nhật Tân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC