Ngày 10 Tháng 12, 2019 | 03:58 PM

Hà Nội: Cư dân HH Linh Đàm cúng xôi gấc, gà luộc cầu may cho U22 Việt Nam giành chức vô địch

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước khi trận đấu diễn ra, cư dân HH Linh Đàm đã và đang tiến hành dựng màn LED cỡ lớn phục vụ người hâm mộ, đặc biệt lúc 17h đông đảo cư dân tại đây sẽ thắp hương với xôi gấc, gà luộc... cầu may cho U22 Việt Nam giành chiến thắng.

Trong các lần du đấu của thầy trò Park Hang-seo, cư dân chung cư HH Linh Đàm (Hà Nội) đã nhiều lần tự quyên góp, bỏ tiền tài trợ để cùng thuê màn LED cỡ lớn phục vụ người hâm mộ cũng như cư dân cổ vũ cho các cầu thủ.

Trong trận chung kết môn bóng đá nam giữa đội tuyển U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia diễn ra vào 19h tối hôm nay, cư dân HH Linh Đàm tiếp tục lắp một màn LED rộng để cùng "cháy hết mình"  với hàng triệu người dân Việt Nam.

Hà Nội: Cư dân HH Linh Đàm cúng xôi gấc, gà luộc cầu may cho U22 Việt Nam giành chức vô địch - Ảnh 1.

Từ trưa nay, đơn vị lắp đặt màn LED phục vụ cư dân đã có mặt trong khuôn viên chung cư. Ảnh cư dân cung cấp.

Trao đổi với PV, anh Khanh – một cư dân tại đây cho biết: "Ngay sau khi đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng để bước vào trận chung kết, cộng đồng cư dân HH Linh Đàm đã cùng bàn nhau kế hoạch để tổ chức xem bóng đá như những giải trước đây. Rất nhiều ý kiến bàn luận được đưa ra, cuối cùng với đại đa số đồng ý việc thuê lắp đặt màn LED để cư dân cũng như người hâm mộ khắp nơi kéo đến theo dõi trận đấu".

Hà Nội: Cư dân HH Linh Đàm cúng xôi gấc, gà luộc cầu may cho U22 Việt Nam giành chức vô địch - Ảnh 2.

Dự kiến khoảng gần 16h công tác lắp đặt sẽ hoàn tất.

Cũng theo chia sẻ của anh Đỗ Hải – cư dân tòa HH1A cho rằng: "Trong các giải đấu trước, cư dân HH Linh Đàm chúng tôi cũng đã nhiều lần tổ chức lắp màn LED phục vụ người hâm mộ. Trong trận đấu chung kết này, chúng tôi cũng sẽ "cháy hết mình" để "tiếp lửa" cho các cầu thủ. Và tất cả cư dân chúng tôi đều hi vọng đội tuyển U22 Việt Nam sẽ mang Huy chương Vàng về với Tổ quốc".

Hà Nội: Cư dân HH Linh Đàm cúng xôi gấc, gà luộc cầu may cho U22 Việt Nam giành chức vô địch - Ảnh 3.

Trong các trận đấu quan trọng của thầy trò Park Hang-seo, cư dân HH đều dựng màn LED.

Theo cư dân tại đây cho biết, kinh phí thuê màn LED, âm thanh, ánh sáng có sự tài trợ của nhiều đơn vị đang kinh doanh trong khu chung cư cũng như sự đóng góp cư dân từ 2 ngày nay.

Hà Nội: Cư dân HH Linh Đàm cúng xôi gấc, gà luộc cầu may cho U22 Việt Nam giành chức vô địch - Ảnh 4.

Một chiếc bàn lễ được đặt giữa sân chung cư, dự kiến khoảng 17h chiều đại diện cư dân sẽ tiến hành làm lễ "cầu may" cho đội tuyển U22 Việt Nam đánh bại U22 Indonesia.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người hâm mộ cũng như cư dân,  BTC cũng đã phân công nhiệm vụ chuyên biệt như: tổ bảo vệ; khu vực y tế, chăm sóc sức khỏe; khu vực bán đồ ăn, nước uống… khá bài bản.

Hà Nội: Cư dân HH Linh Đàm cúng xôi gấc, gà luộc cầu may cho U22 Việt Nam giành chức vô địch - Ảnh 5.
Hà Nội: Cư dân HH Linh Đàm cúng xôi gấc, gà luộc cầu may cho U22 Việt Nam giành chức vô địch - Ảnh 6.
Hà Nội: Cư dân HH Linh Đàm cúng xôi gấc, gà luộc cầu may cho U22 Việt Nam giành chức vô địch - Ảnh 7.
Hà Nội: Cư dân HH Linh Đàm cúng xôi gấc, gà luộc cầu may cho U22 Việt Nam giành chức vô địch - Ảnh 8.

Cờ, băng-rôn được phát miễn phí cho người hâm mộ.

Đặc biệt, trước khi trận đấu diễn ra, cư dân HH sẽ tiến hành thắp hương với hoa tươi, xôi gấc, gà luộc… với mong muốn sự kiện diễn ra suôn sẻ, các cầu thủ thi đấu hết mình và đạt ngôi vị cao nhất sau suốt 60 năm chờ đợi.

L. Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC