Ngày 26 Tháng 4, 2017 | 02:29 PM

Hà Nội: Cô gái trẻ rơi từ chung cư 41 tầng xuống tử vong

GiadinhNet - Khoảng 12 giờ trưa nay (ngày 26/4) tại tòa nhà HH2A - Khu Đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra sự việc một người phụ nữ khoảng trên 20 tuổi bị rơi từ tầng cao xuống đất.

Sự việc xảy ra vào hồi 12 giờ, nhưng sau gần 2 tiếng đồng hồ vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân, cũng chưa có người nhà tới hiện trường.

Vị trí xảy ra sự việc là tại chân của tòa nhà HH2A, Khu đô thị HH Linh Đàm có chiều cao 41 tầng, nơi mà nạn nhân rơi xuống nằm trong mặt tòa nhà hướng vào sân giữa của 12 tòa nhà khu HH.


Vị trí nạn nhân rơi từ tầng trên xuống cách chân tòa nhà khoảng 5m.

Vị trí nạn nhân rơi từ tầng trên xuống cách chân tòa nhà khoảng 5m.

Một nhân chứng là chủ 1 kiot của tòa nhà HH2C cho biết: “Sự việc diễn ra vào khoảng 12 giờ trưa, lúc đó tôi đang ngồi trong kiot thì nghe thấy một tiếng động rất lớn. Tôi quay sang thì đã thấy một người phụ nữ nằm dưới mặt đường nhựa, không còn cử động. Mọi người lại gần thì người phụ nữ này đã tử vong”.


Nhiều người dân tỏ ra thương xót trước sự ra đi của cô gái trẻ.

Nhiều người dân tỏ ra thương xót trước sự ra đi của cô gái trẻ.

Những người dân có mặt ở hiện trường cho biết, nạn nhân khá trẻ, là phụ nữ khoảng từ 20 đến 30 tuổi, mặc váy trắng giống như bộ đồ ngủ. Khi phát hiện ra có người rơi từ trên xuống, người dân tới gần thì thấy nạn nhân không còn cử động và đã tử vong.

Người dân ở đây cho biết, kể từ khi nạn nhân rơi xuống với tiếng động lớn, nhưng không hề có máu từ thi thể. Có người dân cho biết, khi phơi quần áo ở tòa nhà đối diện thì nhìn thấy nạn nhân mặc áo trắng rơi từ vị trí khoảng tầng 22 xuống.


Tòa nhà HH2A có độ cao 41 tầng, nơi xảy ra vụ việc.

Tòa nhà HH2A có độ cao 41 tầng, nơi xảy ra vụ việc.

Sự việc thu hút hàng trăm người dân trong khu Đô thị HH Linh Đàm tới xem và nán lại cả tiếng đồng hồ.

Theo quan sát của chúng tôi, mặt tòa nhà nơi nạn nhân rơi hướng vào trong sân giữa. Vị trí nạn nhân rơi cách chân tòa nhà khoảng 5 mét. Từ vị trí nạn nhân rơi, có thể thấy các tầng trên một số tầng chưa làm lưới an toàn (khoảng 3 căn hộ).

Hiện cơ quan chức năng đang làm công tác bảo vệ hiện trường, làm rõ sự việc.

Q.Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC