Ngày 22 Tháng 8, 2016 | 08:12 PM

Hà Nội: Cháy nhà 5 tầng, mẹ bỏng nặng, con tử vong

GiadinhNet – Một vụ cháy tại nhà riêng ở phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội khiến hai mẹ con gặp nạn.

Theo thông tin Phòng Cảnh sát PC&CC số 9, TP Hà Nội, vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều hôm nay (22/8/2016) tại ngôi nhà 5 tầng của ông Nguyễn Chi Lăng (SN 1965) và bà Nguyễn Thị Sáu (SN 1975) thuộc tổ dân phố số 6, Khu giãn dân Mộ Lao, phường Mộ Lao.

Ngôi nhà 5 tầng (màu vàng) bị cháy.
Ngôi nhà 5 tầng (màu vàng) bị cháy.

Khi xảy ra vụ cháy có bà Nguyễn Thị Sáu và con gái là Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (SN 1977) ở tại nhà, còn ông Nguyễn Chi Lăng và hai người con khác đi vắng.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PC&CC số 9 đã nhanh chóng có mặt để xử lý đám cháy. Ngoài ra, lực lượng Công an quận Hà Đông, Công an phường Mộ Lao và Ban chỉ huy quân sự quận Hà Đông cũng có mặt hỗ trợ công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Tuy nhiên, khi lực lượng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đến hiện trường, đám cháy đã bao trùm toàn bộ tầng 1, tầng 2 và đang lan lên tầng 3, khói khí độc đã bao trùm toàn bộ căn nhà. Lúc này, bà Nguyễn Thị Sáu đã được người dân cứu ra ngoài và đưa đi cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia còn con gái là Nguyễn Thị Ánh Nguyệt vẫn đang bị mắc kẹt bên trong.

Vụ cháy khiến 2 mẹ con bị thương vong.
Vụ cháy khiến 2 mẹ con bị thương vong.

Đến khoảng 3 giờ, đám cháy được khống chế, lực lượng cứu hộ đưa được Nguyễn Thị Ánh Nguyệt từ tầng 5 ra ngoài và được lực lượng y tế 115 đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Theo thông tin của Viện bỏng Quốc gia cung cấp, bà Nguyễn Thị Sáu hiện tại đang trong tình trạng hôn mê, diện tích bỏng khoảng 50%, trong đó có 09% bị bỏng sâu tại vùng mặt, cổ, ngực, tay chân. Còn thông tin từ phía Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cho biết, nạn nhân Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã tử vong tại bệnh viện.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Phùng Bình

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC