Ngày 8 Tháng 11, 2018 | 03:05 PM

Hà Nội: Cây bằng lăng cổ thụ bất ngờ bật gốc làm hư hỏng xế hộp tiền tỷ

Một cây bằng lăng lớn bất ngờ bật gốc đổ xuống làm hỏng chiếc xe hơi tiền tỷ, rất may sự cố không gây thương tích cho người dân.

Gần trưa ngày 8/11 một cây bằng lăng cổ thụ bất ngờ ngờ bật gốc đổ xuống một chiếc xe Camry đang dừng đỗ tại số 31 Nhà Chung (Hoàn Kiếm - Hà Nội). Hậu quả khiến đuôi xe bị hư hại, toàn bộ kính chắn gió bị vỡ nát.

Vị trí cây bằng lăng đổ gãy.
Vị trí cây bằng lăng đổ gãy.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên một số người bất ngờ nghe tiếng động lớn quang khu vực, chỉ trong giây lát phát hiện cây bằng lăng cổ thụ bị bật góc, một phần thân cây đè lên đuôi chiếc xe hơi.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo cáo sự việc với cơ quan chức năng để tiến hành thu dọn cũng như xử lý sự cố.

Đơn vị phụ trách tiến hành xử lý sự việc.
Đơn vị phụ trách tiến hành xử lý sự việc.

Chủ chiếc xe Camry bị cây bằng lăng đổ vào gây hư hại cho biết: "Tôi đang đỗ xe thì bất ngờ cây bật gốc rồi đổ xuống, rất may vị trí cây đổ vào phía đuôi xe chứ nếu đổ vào khu vực đầu xe sẽ rất nguy hiểm".

Cũng theo phỏng đoán của một số người dân cho hay, nguyên nhân dẫn đến cây bằng lăng cổ thụ bị bật gốc, đổ gãy có thể do một số phương tiện xe tải chở vật liệu vào công trình xây dựng va quệt vào trước đó hoặc gốc cây bị mục nát.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Tổ quốc

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC