Ngày 26 Tháng 9, 2017 | 09:31 AM

Hà Nội: Căn nhà 2 tầng cháy rụi lúc 3h sáng, cảnh sát PCCC phải cắt khoá để tiếp cận vào bên trong

  MỚI NHẤT

Vào khoảng 3h ngày 26/9, một vụ cháy xảy ra tại địa chỉ số 4 ngõ 897 Giải Phóng, Hà Nội. Theo người dân, đám cháy âm ỉ từ khoảng 3h, bùng phát từ tầng 1 của ngôi nhà 2 tầng và nhanh chóng cháy lớn.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, nhiều người vẫn còn thức nghe thấy những tiếng tí tách giống như chập điện, sau đó ngửi thấy mùi khét của cao su cháy cùng những khói đen bốc lên. Ngay sau đó, lửa đã bén ra và bùng cháy lớn.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng bao gồm đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ số 8 (Hoàng Mai, Hà Nội), Công an phường lập tức có mặt để khống chế đám cháy.

Căn nhà số 4 nơi xảy ra cháy.
Căn nhà số 4 nơi xảy ra cháy.

Do căn nhà được cho thuê làm nhà kho, chứa nhiều hàng hóa nên đám cháy nhanh chóng lan ra và thiêu rụi cả 2 tầng nhà. Rất may, thời điểm hỏa hoạn không có người ở trong nhà nên không có thiệt hại về người.

Thời điểm xảy cháy lúc rạng sáng, cửa đã khóa nên các chiến sỹ cảnh sát PCCC đã phải tiếp cận từ các nhà bên cạnh, cắt khóa cửa nhà tầng 2 để kiểm soát đám cháy.

Bên trong căn nhà 2 tầng bị thiêu rụi.
Bên trong căn nhà 2 tầng bị thiêu rụi.

Đến khoảng 6h cùng ngày, đám cháy đã hoàn toàn được khống chế. Được biết, hiện trường vụ cháy là ngôi nhà 2 tầng, có diện tích khoảng 50m2, hiện đang được sử dụng cho thuê. Nguyên nhân của đám cháy vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Bảo Hòa (Thời Đại)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC