Ngày 10 Tháng 7, 2015 | 04:45 AM

Hà Nội: Anh Tây giống Mr. Bean say thuốc lào khiến cư dân mạng thích thú

  MỚI NHẤT

Xem hình ảnh ghi lại cảnh một anh Tây hút thuốc lào khá điệu nghệ nhưng bị say và ngã vật tại quán trà đá khiến nhiều người tỏ ra thích thú.

Đêm qua (8/7), một đoạn Video ghi lại cảnh một anh Tây hút thuốc lào tại một quán trà đá ở Hà Nội và bị say khiến cộng đồng mạng khá thích thú. Theo nội dung cũng như hội thoại trong đoạn video thì đây không phải là lần đầu tiên anh Tây này hút thuốc và bị say thuốc mà đã diễn ra lần thứ 2 thứ 3.

Theo nội dung của đoạn video ghi lại cảnh một anh Tây hút thuốc lào tại một quán trà đá thuộc quận Tây Hồ. Khi anh Tây có ý định hút thuốc lào thì những người xung quanh cảm thấy tò mò, thậm chí ngay cả một người phụ nữ (được cho là chủ quán nước) cũng bàn tán xôn xao, người phụ nữ quán nước có nói trong đoạn video thì đây là lần thứ 2 hoặc thứ 3 anh này hút thuốc và bị say.

hút thuốc lào
Anh Tây tiến hành châm thuốc và hút thuốc lào.

Những vị khách của bán cũng trợ giúp anh Tây trong việc đưa thuốc, bật lửa cho vị khách đặc biệt này. Trước khi anh Tây này châm thuốc người phụ nữ chủ quán còn nói với mọi người rằng đỡ anh ấy từ đằng sau kẻo lúc say anh Tây sẽ ngã vật ra. Ngay sau đó, một vài người đã đứng "hộ tống" phía sau lưng.

Không lâu sau, anh Tây tiến hành châm lửa và hút cũng như rít điếu thuốc thật mạnh, thật kêu. Tuy nhiên, chỉ khoảng 2-3 giây sau khi anh Tây rít thuốc thì bắt đầu có biểu hiện say thuốc. Đúng như dự đoán của người phụ nữ chủ quán nước thì anh Tây đã ngã vật xuống đất, chân tay co quắp, toàn thân co giật liên hồi và có khoảng 2-3 người đỡ anh Tây đồng thời mang trà đá trợ giúp trong lúc anh Tây bị say thuốc. Khoảng 1 phút sau khi anh Tây có những biểu hiện say thuốc trên, nhờ những vị khách nâng đỡ nên anh đã dần tỉnh lại.

hút thuốc lào
Sau khi anh Tây hút thuốc xong đã rơi vào trạng thái say thuốc lào.

Ngay sau khi đoạn video trên được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã like (thích) và bình luận, chỉ trong một thời gian ngắn đoạn video đã có hơn 10 ngàn lượt like và hàng ngàn lượt bình luận.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú, lạ lẫm với việc lần đầu tiên xem anh Tây say thuốc lào bởi từ trước đến nay rất nhiều hình ảnh người dân Việt Nam say thuốc lào với những biểu hiện tương tự đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

hút thuốc lào
Cư dân mạng cảm thấy thích thú với video trên.

NamBinh - một thành viên cho thấy: "Mình cứ tưởng sức khỏe của Tây cao to như thế sẽ không hề hấn gì, hóa ra anh ấy cũng bị say như những người dân nước ta".

hút thuốc lào
Hút thuốc lào nâng cao sĩ diện - một thành viên bình luận.

Còn thành viên Khánh Chi lại cho biết: "Mình xem video mà không nhịn được cười, mà công nhận anh Tây khá đẹp trai, khuôn mặt trông hài hài có nét của Mr.Bean".

Theo Trí thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC