Ngày 28 Tháng 12, 2017 | 02:27 PM

Hà Nội: 2 đối tượng “dằn mặt", ngăn cản CSGT làm nhiệm vụ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hai thanh niên đã xô đẩy CSGT nhằm kéo chiến sĩ cảnh sát sang vị trí khác để chiếc xe tải di chuyển.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT số 6 (Công an Hà Nội) đang chặn xử lý chiếc xe tải vi phạm tại tuyến đường 70 (phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì xuất hiện 2 thanh niên lao tới xô đẩy, cản trở không cho chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ.

Hình ảnh trong clip cho thấy, chiến sĩ CSGT đang đứng trước đầu một chiếc xe taxi, phía sau là một chiếc xe tải. Sau đó, 2 thanh niên xuất hiện xô đẩy CSGT nhằm kéo chiến sĩ cảnh sát sang vị trí khác để chiếc xe tải di chuyển.


2 nam thanh niên lạ mặt ngăn chặn CSGT làm nhiệm vụ.

2 nam thanh niên lạ mặt ngăn chặn CSGT làm nhiệm vụ.

Tuy nhiên, chiến sĩ CSGT kiên quyết không rời vị trí chặn trước đầu xe taxi. Dù vậy, 2 đối tượng vẫn giằng co quyết liệt làm chiến sĩ CSGT rơi mũ. Khi chiến CSGT bị 2 đối tượng kéo sang phần đường bên cạnh, chiếc xe tải liền phóng đi.

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người dùng mạng xã hội đã bày tỏ bức xúc trước hành vi cản trở CSGT làm nhiệm vụ của 2 đối tượng trong clip.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho biết, sự việc trên xảy ra chiều 26/12. Thời điểm trên, tổ công tác Đội CSGT làm nhiệm vụ xử lý xe tải chở quá khổ, quá tải gây ô nhiễm môi trường ở đường 70 thì phát hiện xe tải làm rơi đất đá nên dừng xe xử lý.

Tuy nhiên, lái xe tải không chấp hành nên chiến sĩ CSGT đã dừng xe taxi chặn trước đầu xe tải yêu cầu tài xế xuống xe làm việc. Đúng lúc này có 2 đối tượng lạ mặt tới xô đẩy, kéo chiến sĩ CSGT ra để cho chiếc xe tải bỏ chạy.

Tuy nhiên, ngay sau đó tổ công tác Đội CSGT số 6 đã dừng được chiếc xe tải vi phạm, còn 2 đối tượng lạ mặt tẩu thoát.

“Chúng tôi đã báo công an phường truy tìm hai đối tượng lạ mặt là đối tượng nào và đề nghị xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Về chiếc xe tải, chúng tôi đã lập biên bản tạm giữ vì các lỗi che phủ bạt vẫn để đất đá rơi xuống đường, không chấp hành yêu cầu kiểm tra và lỗi không xuất trình được đăng ký xe”, lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho biết.

Minh Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC