Ngày 12 Tháng 7, 2019 | 03:10 PM

Hà Nam: Phá cửa cứu ngôi nhà cháy ngùn ngụt nghi do chập điện

Hà Nam: Phá cửa cứu ngôi nhà cháy ngùn ngụt nghi do chập điện
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phát hiện ngôi nhà khóa cửa đang bốc cháy ngùn ngụt nằm cạnh quốc lộ 1A, lực lượng chức năng đã phải dùng các dụng cụ để phá cửa chữa cháy đồng thời ngăn không cho đám cháy lan sang các căn nhà bên cạnh.

Khoảng 11h30 ngày 12/7, một ngôi nhà nằm sát quốc lộ 1A (đoạn chạy qua xã Tiên Dân - TP Phủ Lý - tỉnh Hà Nam) bất ngờ bốc cháy.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo cáo với lực lượng chức năng. Ít lâu sau, lực lượng chức năng đã điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để tham gia công tác chữa cháy.

Hà Nam: Phá cửa cứu ngôi nhà cháy ngùn ngụt nghi do chập điện - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng nhanh chóng dập tắt ngọn lửa từ căn nhà cạnh quốc lộ 1A.

Tuy nhiên, vào thời điểm căn nhà xảy ra hỏa hoạn không có người ở nhà nên để tiếp cận cũng như ngăn đám cháy bùng phát, lực lượng chức năng đã phải phá cửa phụ bên hông căn nhà.

​"Lúc xảy ra cháy trong nhà không có ai nên có thể cháy do chập điện. Khi mới đến, lực lượng chức năng phải dùng rìu phá cửa vào nhà chữa cháy. Cũng may lửa chưa cháy lan sang nhà bên cạnh", một người dân cho biết.

Đến khoảng 12h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân cũng như thống kê thiệt hại của vụ hỏa hoạn trên.

Lê Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC