Ngày 9 Tháng 5, 2018 | 11:58 AM

Giật mình clip que kem phơi nắng giữa trưa không hề tan chảy ở Hà Nội

Giật mình clip que kem phơi nắng giữa trưa không hề tan chảy ở Hà Nội

GiadinhNet – Người đăng tải clip cho biết, túi kem được mua từ một người bán hàng online.

Ngày 8/5, trên một trang cộng đồng mạng dân cư ở Hà Nội xuất hiện một clip quay cảnh phơi kem giữa trời nắng nhưng không hề bị tan chảy. Điều này khiến nhiều người lo lắng và bất bình, trong khi kem là thứ đồ ăn quen thuộc với người dân, đặc biệt là vào mùa hè.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đoạn clip trên được một người dân ở khu chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ.

Sáng 9/5, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, chị Bùi Thị T. (người đăng tải clip) thông tin: Chiều 6/5, chị có mua 10 que kem từ một người bán hàng online, được quảng cáo là kem sữa dừa Nam Định.

Tuy nhiên, do đã từng đọc được thông tin trên nhóm cư dân về kem không tan nên hiếu kỳ mang ra thử rồi quay clip để cảnh báo cho cộng đồng và phản ánh những người bán hàng cần phải xem lại chất lượng sản phẩm.

Que kem để giữa trời nắng không hề có dấu hiệu tan chảy. Video: NVCC

“Em để 1 tiếng trong bát đó phơi nắng và thấy như thế nên em quay thôi. Ban công nhà em nắng đến tầm 12h là hết, video quay 1 phút ngoài nắng ban công tầng 8 lúc 11h30.

Còn 7 que kem, ngày Hôm qua, em còn buộc cả túi ra ban công từ trưa nhưng đến tối thì chị gái em đi làm về do không biết nên lại cất vào tủ lạnh. Sáng nay em thấy trong tủ bỏ ra vẫn nguyên hình tất cả 7 que, chứng tỏ không que nào tan”.

Người này cũng thông tin thêm, đây là lần đầu tiên mua kem từ người bán hàng online này để ăn thử và gặp phải tình trạng này. Với kem thông thường, chỉ cần để một vài phút là sẽ tan chảy nhưng những que kem này chỉ bị mất lạnh, sau khi phơi nắng thì không thấy lạnh nữa nhưng lại không hề tan.

Kem phơi ngoài nắng mà không hề tan chảy, nhiều người thắc mắc không biết thực chất chúng là loại kem gì và vì sao lại như vậy?

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin!

Nông Thuyết

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC