Ngày 18 Tháng 7, 2018 | 07:19 AM

Giải cứu 10 nạn nhân kẹt thang máy

Giải cứu 10 nạn nhân kẹt thang máy
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Khi đang di chuyển lên trên, thang máy thư viện tỉnh Thanh Hóa bất ngờ xảy ra sự cố khiến 7 trẻ nhỏ và 3 người lớn mắc kẹt.

Lúc 19 giờ 30 phút tối ngày (17/7/2018), tại thư viện tỉnh Thanh Hóa số 11 phố Hàng Đồng, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa xảy ra vụ kẹt thang máy khiến 7 em nhỏ và 3 người lớn mắc kẹt. Sau 10 phút có mặt tại hiện trường, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã đưa các nạn nhân ra ngoài an toàn.

Lực lượng chức năng giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt
Lực lượng chức năng giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt

7 em nhỏ từ 3 đến 6 tuổi, 3 người lớn gồm 2 phụ huynh và 1 giáo viên dạy Tiếng Anh đang di chuyển bằng thang máy từ tầng trệt lên trung tâm Anh ngữ quốc tế Bigben thì bị mắc kẹt giữa tầng 1 và tầng 2. Bảo vệ của tòa nhà và một số người dân đã cố xử lý nhưng không thành công, sau hơn 30 phút mới gọi điện báo cho lực lượng cứu nạn cứu hộ.

Các nạn nhân được giải cứu an toàn
Các nạn nhân được giải cứu an toàn

Sau khi có mặt tại hiện trường, bằng các phương tiện chuyên dụng và biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CNCH Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã mở cửa thang máy, tháo nắp phía trên và lần lượt đưa người mắc kẹt ra ngoài trong niềm vui vỡ òa của người thân và những người có mặt tại hiện trường.

Được biết, chiếc thang máy này đang trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng nhưng không có bất kỳ cảnh báo nào khiến sự cố đáng tiếc xảy ra.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC