Ngày 23 Tháng 3, 2017 | 02:00 PM

Giadinh.net.vn tròn 10 tuổi

GiadinhNet - Với mục tiêu "Tờ báo của mọi gia đình", ngay từ những ngày đầu thành lập, Báo điện tử Gia đình & Xã hội (giadinh.net.vn) đã mang theo mình sứ mệnh phát triển trở thành tờ báo hàng đầu của gia đình Việt.

Chính thức ra mắt website ngày 23/03/2007, tròn 10 năm qua, Giadinh.net.vn luôn bám sát mục tiêu mang lại những thông tin thiết thực, thời sự, thú vị cho bạn đọc, là cẩm nang kiến thức sống động cho các gia đình, đồng thời là kênh thông tin tin cậy phản biện về chính sách, đấu tranh với cái xấu, cổ vũ biểu dương những điều tốt đẹp, đồng hành, trợ giúp cho những mảnh đời bất hạnh.

Mười năm qua, Giadinh.net.vn đã được đông đảo bạn đọc yêu mến, đón nhận và tin cậy. Tính riêng năm 2016, giadinh.net.vn đã đạt trên 100 triệu lượt truy cập và gần 500 triệu lượt xem theo thống kê của Google Analytics.


Giao diện trang chủ của báo điện tử Gia đình và Xã hội giadinh.net.vn

Giao diện trang chủ của báo điện tử Gia đình và Xã hội giadinh.net.vn

Trên đường tiến tới một tòa soạn hội tụ, giadinh.net.vn được đầu tư cả về nhân sự lẫn trang thiết bị để đảm bảo phát triển vững mạnh trong tương lai. Đội ngũ phóng viên, biên tập viên gần 80 người ngoài kinh nghiệm thực tế còn thường xuyên được tập huấn chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ qua các khóa học trong và nước ngoài.

Những cải tiến không ngừng về chất lượng nội dung của Giadinh.net.vn đã nhận được sự hưởng ứng từ độc giả. Bạn đọc không chỉ truy cập website đọc tin mà còn tương tác với báo, đóng góp các bài viết, các phản hồi, góp phần rất lớn cùng đội ngũ giadinh.net.vn xây dựng và phát triển nội dung trang báo ngày càng tốt hơn.


Tập thể Báo gia đình và Xã hội chụp ảnh kỷ niệm trước trụ sở Báo

Tập thể Báo gia đình và Xã hội chụp ảnh kỷ niệm trước trụ sở Báo

Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi không thể quên được có những chuyên mục đã ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc đến mức độc giả thường trực đón đợi như “Thâm cung bí sử" hoặc gọi điện nhắc nhở chúng tôi cần phải đi nhiều hơn, viết nhiều hơn các cảnh đời để bạn đọc được đồng hành, chia sẻ trong chuyên mục Vòng tay nhân ái với số tiền hàng chục tỷ đồng.


TS. Lê Cảnh Nhạc, Tổng biên tập Báo Gia đình và Xã hội trong một buổi trao quà từ thiện cho các học sinh nghèo vượt khó.

TS. Lê Cảnh Nhạc, Tổng biên tập Báo Gia đình và Xã hội trong một buổi trao quà từ thiện cho các học sinh nghèo vượt khó.

Các chương trình giao lưu trực tuyến, tường thuật trực tuyến; các cuộc thi online, các chương trình hợp tác từ thiện – xã hội do giadinh.net.vn tổ chức đã nhận được sự đồng hành ủng hộ rất lớn của bạn đọc. Sát cánh bên chúng tôi là sự chỉ đạo, ủng hộ, đầu tư và tạo điều kiện của cơ quan chủ quản Bộ Y tế, Tổng cục Dân số - KHHGĐ, các cơ quan quản lý báo chí, các doanh nghiệp, các đối tác để giadinh.net.vn không ngừng phát triển bền vững, trở thành tờ báo hàng đầu về gia đình Việt Nam.

Như bạn đọc đã quen thuộc bao lâu nay, với 17 chuyên mục và sẽ mở rộng các chuyên trang trong thời gian tới, giadinh.net.vn không chỉ truyền thông và cung cấp các kiến thức bổ ích như một cuốn cẩm nang, một thư viện online cho đời sống gia đình, mà còn đưa tin ngay lập tức các thông tin thời sự nóng hổi, thiết thực và thú vị, mang đậm hơi thở cuộc sống để bạn đọc không thôi niềm hứng khởi truy cập trang báo mỗi ngày và nán lại thật lâu trong không gian đầy ăm ắp các thông tin không thể bỏ lỡ.

Trang báo, với lời cam kết để tri ân bạn đọc 10 năm qua đã luôn đồng hành, sẽ không ngừng vươn xa để mãi là trang báo của mọi gia đình Việt!

BBT

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC