Ngày 4 Tháng 11, 2013 | 08:37 AM

Hội chợ tim hồng "Vì miền Trung đau thương":

Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung

Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung

GiadinhNet – Hôm qua 3/11, ca sỹ Thái Thùy Linh phối hợp với Trung tâm nghệ thuật Taca Emca và trường Tiểu học Ngôi sao đã tổ chức chương trình từ thiện đầy ý nghĩa mang tên: Hội chợ tim hồng “vì miền Trung đau thương“ tại trường tiểu học Ngôi sao (Trung Hòa, Cầu Giấy).

Chương trình được thực hiện nhằm đóng góp một phần giúp đồng bào miền Trung khắc phục những khó khăn, mất mát do cơn bão Nari gây ra.

Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 1
 
Đến với Hội chợ này, ba thế hệ gia đình NSND Thanh Hoa đã mang những tiết mục hấp dẫn, thu hút nhiều phụ huynh, học sinh và những người dân đến tham gia mua hàng và ủng hộ Quỹ.
 
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 2
 
Trong trang phục trẻ trung, sôi động, NSND Thanh Hoa mang đến chương trình những ca khúc ấn tượng: Làng lúa làng hoa, Tàu anh qua núi... Nghệ sỹ bày tỏ sự cảm ơn tới ca sỹ Thái Thùy Linh: “Tôi rất cảm ơn cháu Thái Thùy Linh đã đứng ra tổ chức chương trình từ thiện này để gia đình Thanh Hoa được góp một phần xoa dịu nỗi đau của đồng bào miền Trung”.
 
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 3
Con trai NSND Thanh Hoa, ca sỹ Tôn Thất Thái Sơn với ca khúc “Mẹ con đã về “ gây xúc động cho nhiều người xem.
 
Ngoài ra, Hội chợ còn có gần 30 ca sỹ, nghệ sỹ miền Bắc đến hát từ thiện với thông điệp “tất cả vì miền Trung đau thương”. Các ca sỹ, nghệ sỹ không những mang tiếng hát, lời ca tới chương trình mà còn tham gia ủng hộ bằng cách mua hàng, ủng hộ tiền mặt và các sản phẩm đĩa CD nhạc của mình.
 
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 4
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 5
 
Ca sỹ Thái Thùy Linh và con gái là bé “Gạo nếp” xinh tươi cùng các em nhỏ trường Tiểu học Ngôi Sao.
 
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 6
 
Với ca khúc “Thời hoa đỏ” nghệ sỹ Thái Bảo muốn gửi gắm những tình cảm da diết của người con miền Trung đang chịu những đau thương đến với người dân trên quê hương mình: “Tôi sinh ra trên mảnh đất miền Trung (Vinh, Nghệ An), giờ đây quê hương đang phải oằn mình chống chọi với thiên tai tôi chỉ muốn gửi gắm chút tình cảm tới những con người nơi đó, mong cho miền Trung bớt đau thương”.
 
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 7
 
Ca sỹ Việt Tú “hoàng tử của chương trình thiện nguyện miền Bắc” (theo cách nói của Thái Thùy Linh), đã từng tham gia ba đêm hát ủng hộ miền Trung, một chuyến đi vào bốn huyện Quảng Bình để trao quà. Trong hội chợ lần này anh mang đĩa CD các bài hát của mình tới bán tại gian hàng nghệ sỹ từ thiện, 100%  số tiền bán được sẽ được chuyển vào cho miền Trung.
 
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 8
 
Ca sỹ Thu Thủy (Đoàn văn công quân khu II) thướt tha với ca khúc “Cảm ơn mùa thu” bên cạnh nhạc sỹ Nguyễn Tuấn (người đã sát cánh với chương trình thiện nguyện suốt thời gian qua).
 
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 9
 
Các em nhỏ đến từ các cuộc thi âm nhạc cũng tham gia chương trình. Bé Khánh Vân (áo đen) giải nhất cuộc thi “Tiếng hát sơn ca” đến từ Hải Phòng.
 
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 10
Bé Tuấn Ngọc (Trường tiểu học Ngôi Sao) với ca khúc “Gọi trâu”.
 
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 11
Khán giả hồi hộp chờ đợi những tiết mục hấp dẫn mà các ca sỹ, nghệ sỹ và các em nhỏ mang lại.
 
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 12
 
Các em nhỏ trường tiểu học Ngôi Sao mang thùng đựng tiền quyên góp đi xung quanh khuôn viên hội chợ cho người dân ủng hộ. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, hướng các bé làm từ thiện ngay từ bây giờ.
 
40 gian hàng được các nhà tài trợ và các ca sỹ mở ra để bán hàng với cam kết ủng hộ 15 - 20% số lợi nhuận thu được, đặc biệt có tới 10 gian hàng bán ủng hộ toàn bộ 100% cho Qũy từ thiện.
 
Gia đình NSND Thanh Hoa và Thái Thùy Linh hát ủng hộ miền Trung 13
 
Thanh Giang

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC