Ngày 15 Tháng 9, 2013 | 07:35 PM

Quảng Ninh:

Gãy cần cẩu dự án khách sạn 4 sao, 1 công nhân tử vong

Gãy cần cẩu dự án khách sạn 4 sao, 1 công nhân tử vong

GiadinhNet - Trong lúc đang vận chuyển khối bê tông cứng, đến tầng thứ 12, chiếc cần cẩu bất ngờ bị gãy ngang đổ sập xuống đường, người công nhân lái cầu văng ra ngoài và bị một thanh sắt chém ngang người chết tại chỗ.

Vào lúc 17h 15’ngày 15/9, tại dự án khách sạn 4 sao Sao Hạ Long (đường Hạ Long, khu du lịch Bãi Cháy), gần bến phà Bãi Cháy cũ, đã xảy ra vụ gẫy cẩu làm một công nhân thiệt mạng.
Gãy cần cẩu dự án khách sạn 4 sao, 1 công nhân tử vong 1
Hiện trường vụ tai nạn
Nạn nhân là anh Nguyễn Trọng Tùng, 30 tuổi (trú quán phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa), là công nhân của Công ty CP xây dựng thương mại Coveco (đối tác thi công của dự án).
 
Nguyên nhân ban đầu được xác định, trong lúc đang vận chuyển một khối bê tông cứng, đến tầng thứ 12 chiếc cẩu bất ngờ bị gãy đổ sập xuống đường, anh Tùng văng ra ngoài và bị một thanh sắt chém ngang người chết ngay tại chỗ.
Gãy cần cẩu dự án khách sạn 4 sao, 1 công nhân tử vong 2
Vị trí gẫy cẩu nằm ở tầng 12 tòa nhà
Rất may mắn, đúng thời điểm xảy ra vụ gẫy cần cẩu có một chiếc xe du lịch 29 chỗ ngồi di chuyển qua đây chỉ bị va vào phía sau xe nên thiệt hại không đáng kể.
 
Được biết dự án khách sạn 4 sao Sao Hạ Long có quy mô 22 tầng, được khởi công từ tháng 11/2011, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2015. Chủ đầu tư là Công ty CP du lịch Sao Hạ Long.
Gãy cần cẩu dự án khách sạn 4 sao, 1 công nhân tử vong 3
Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem vụ tai nạn
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo Công an TP Hạ Long đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo xử lý.
 
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ
 
Minh Hải

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC