Ngày 28 Tháng 8, 2013 | 04:52 PM

Ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Giáp Ngọ 2014

Ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Giáp Ngọ 2014
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 28/8, Ga Sài Gòn đã có thông báo: từ 1/9 đến 20/9, sẽ nhận đăng ký mua vé đi tàu cho các tập thể đặt vé Tết Giáp Ngọ 2014.

Theo đó, trong khoảng thời gian trên, các cán bộ, công nhân viên, sinh viên, học sinh của các cơ quan, đơn vị, trường học có nhu cầu mua vé liên hệ Ga Sài Gòn từ 8g-16g hàng ngày (kể cả thứ bảy, chủ nhật) để đặt mua vé.
Ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Giáp Ngọ 2014 1

Ảnh minh họa

Điều kiện để mua vé tập thể là: phải có ít nhất từ 20 người trở lên đi cùng mác tàu, ngày đi, ga đi, ga đến và cùng một đơn vị. Các tập thể không hội đủ các điều kiện trên, khi đăng ký phải được sự đồng ý của Trưởng ga Sài Gòn sau khi cân đối nhu cầu và khả năng đáp ứng của ngành đường sắt.
 
Riêng đối với các tập thể có số lượng từ 50 người trở lên, tùy theo khả năng đáp ứng thực tế của ngành đường sắt, Ga Sài Gòn sẽ thông báo trước với tập thể để chia thành 2-3 toa tàu.
 
Tập thể khi đến đăng ký vé phải lập danh sách và bản tổng hợp theo mẫu của Ga tại website: gasaigon.com.vn. Danh sách được lập thành 3 bộ và tất cả đều có đóng dấu, ký tên của thủ trưởng đơn vị. Tập thể có đăng ký lượt về phải lập danh sách và có bản tổng hợp riêng.
 
Ngoài ra, tại thông báo này, Ga Sài Gòn cũng cho biết, từ ngày 5/9 đến 20/9, Ga Sài Gòn sẽ nhận đăng ký mua vé tàu Tết từ các cá nhân là đối tượng chính sách xã hội được ưu tiên (Bà mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em khuyết tật làng SOS, người khuyết tật đặc biệt nặng, người khuyết tật nặng; thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh, người già từ 60 tuổi trở lên).
 
Khi mua vé, các hành khách thuộc diện ưu tiên phải xuất trình các giấy chứng nhận liên quan bằng bản gốc để nhân viên bán vé kiểm tra, đối chiếu.
Nguyên Quốc

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC