Ngày 14 Tháng 3, 2018 | 09:05 AM

Em bé vô tư tập bò qua đường quốc lộ khiến tài xế thót tim

GiadinhNet - Đang di chuyển với tốc độ cao trên quốc lộ 18 đoạn qua TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh, nhiều tài xế đã phải đột ngột phanh gấp và dừng lại khi nhìn thấy một em bé vô tư bò qua đường.

Sự việc xảy ra trên tuyến quốc lộ đi qua Quảng Ninh và được camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại. Theo đó, chiếc xe đang di chuyển với tốc độ khá cao thì tài xế thấy chiếc xe tải phía trước dừng lại. Thấy có chuyện bất ổn, tài xế cũng đã giảm tốc độ, để rồi thót tim nhận ra trước mũi xe là một em bé khoảng 1 tuổi đang bò qua đường.


Em bé hồn nhiên bò ngang đường (Ảnh từ clip)

Em bé hồn nhiên bò ngang đường (Ảnh từ clip)

Sau đó, một cô gái từ phía bên kia đường mới chạy sang để bế em bé lên, đưa vào nhà ở ngay gần quốc lộ.

Đoạn đường nói trên là đường quốc lộ và nằm trên khu vực thưa thớt dân cư, các phương tiện thường di chuyển với vận tốc cao, rất may các tài xế đều quan sát tốt và kịp thời dừng xe ngay trước vị trí em bé chỉ chừng vài mét.

Được biết em bé là con của hai vợ chồng có cửa hàng ngay ven đường, do bận bán hàng thiếu để ý mà để em bé bò ra đường gây nên tình huống nguy hiểm.

Sốc với clip em bé bò qua đường trước mũi ô tô
Sốc với clip em bé bò qua đường trước mũi ô tô

Đoạn clip, sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đã lập tức gây sốc. Nhiều người đã bày tỏ phẫn nộ với sự vô tâm của cha mẹ em bé. Tuy nhiên, tất cả đều thở phào nhẹ nhõm khi may mắn là tài xế phanh kịp và em bé đã an toàn.

Đây được xem là một bài học cho các bậc phụ huynh có nhà ở gần đường và có con nhỏ cần phải được trông chừng cẩn thận, để tránh những tai nạn đáng tiếc.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC