Ngày 17 Tháng 6, 2013 | 05:00 AM

Hà Nội:

Đường vành đai biến thành sông

Đường vành đai biến thành sông
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thời gian gần đây nhiều người tham gia giao thông hết sức bức xúc, phản ánh đến đường dây nóng Báo GĐ&XH về việc một số đoạn trên đường vành đai 3 thường xuyên bị ngập úng, có chỗ ngập rất sâu, gây nguy hiểm khi qua lại.

Đường vành đai biến thành sông 1

Đoạn đường biến thành “sông” mỗi khi có mưa.
Ảnh: T.G

 

Theo quan sát của phóng viên, đoạn ngập úng nghiêm trọng nhất trên đường vành đai 3 là đoạn qua địa bàn tổ 14, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai. Theo người dân sống quanh khu vực, mỗi khi Hà Nội có mưa là cả một đoạn dài hàng trăm mét kéo từ ngã ba Yên Duyên đến ngã tư Tam Trinh nước ngập sâu vài chục cm. Vì nước ngập sâu nên các phương tiện tham gia giao thông của người dân qua đây gặp rất nhiều khó khăn, nguy hiểm. Nhiều xe máy bị chết máy do ngập nước. Xe tải, xe buýt, xe khách khi lội qua đoạn ngập nước tạo nên các con sóng cuốn theo bùn đất tràn vào các nhà dân sống dọc bên đường. Khi nước rút thì để lại một lớp bùn dày lấp trên mặt đường nhựa khiến nhiều xe máy trượt ngã vì trơn.

Được biết, tình trạng này đã diễn ra nhiều tháng nay và vẫn chưa được đơn vị quản lý xử lý triệt để, mặc dù người dân ở đây đã liên tục có phản ánh. Đề nghị cơ quan quản lý, chính quyền cơ sở cần nhanh chóng có biện pháp khắc phục tình trạng này.

Hà Châu

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC