Ngày 10 Tháng 4, 2020 | 09:17 PM

Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người dân Hà Nội đã nâng cao ý thức chấp hành Chỉ thị cách ly toàn xã hội sau một loạt bài báo đưa tin phản ánh về tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch bệnh.

Theo ghi nhận ngày hôm nay (10/4), tình trạng người dân đổ ra đường đã không còn đông đúc như nhiều báo đã đưa tin ngày 9/4. Người dân Thủ đô đã kịp thời "tỉnh ngộ", xóa đi tư tưởng chủ quan phòng chống dịch bệnh sau nhiều ngày thực hiện cách ly toàn xã hội.

Tại các tuyến đường thường xuyên đông người tham gia giao thông như Lê Văn Lương, Láng, Nguyễn Chí Thanh ... đã trở lại vắng vẻ gần như những ngày đầu áp dụng quy định hạn chế ra đường của thành phố Hà Nội. 

Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Người đi đường thưa thớt trên phố Đội Cấn.

Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Đường Láng trở lại vắng vẻ như ngày đầu thực hiện quy định hạn chế ra đường.

Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.
Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Cầu vượt Nguyễn Chí Thanh lúc 10h sáng.

Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 5.

Tuyến đường Trần Duy Hưng trở nên rộng thênh thang.

Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 6.
Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 7.

Đường Đê La Thành thường xuyên tấp nập nhưng cũng trở nên vắng vẻ.

Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 8.

Tuyến đường đi bộ bên sông Tô Lịch không còn cảnh đông đúc người tập thể dục.

Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 9.
Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 10.

Hầm chui Nguyễn Trãi vắng bóng người lúc 9h sáng.

Đường phố vắng trở lại sau khi báo chí phản ánh người Hà Nội có tư tưởng chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 11.

Cầu vượt Lê Văn Lương thông thoáng trở lại.

Chí Cường

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC