Ngày 26 Tháng 2, 2012 | 01:57 PM

Du khách Pháp trả lại 50 triệu đồng nhặt được

Du khách Pháp trả lại 50 triệu đồng nhặt được
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đi tham quan du lịch ở đỉnh đèo Hải Vân, một du khách Pháp đã nhặt được một túi xách bên trong có 50 triệu đồng và nhiều đồ giá trị.

Khách du lịch tham quan đèo Hải Vân

Sáng 26/2, Đồn Biên phòng Hải Vân (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa bàn giao lại một túi xách trong đó có 50 triệu đồng cho một du khách nước ngoài bỏ quên trong khi đi ngắm cảnh Hải Vân quan.
 
Vào lúc 10 giờ 45 ngày 24/2, trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên đỉnh đèo Hải Vân, tổ công tác thuộc Đồn Biên phòng Hải Vân đã tiếp 01 vị khách mang quốc tịch Pháp (vị khách xin không nêu tên) giao nộp cho tổ công tác 01 túi xách trong đó có 50 triệu VND và một số giấy tờ tùy thân.
 
Qua kiểm tra thấy đây là túi của khách du lịch Hàn Quốc, tổ công tác nhanh chóng thông báo đến các đoàn lữ hành đang dừng chân ngắm cảnh; đến 11h30 cùng ngày ông Kim Young Gi (quốc tịch Hàn Quốc, chủ nhân túi xách) xác nhận và nhận lại số tài sản trên.
 
Ông rất cảm kích trước tấm lòng nhiệt tình của cán bộ Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng và tấm lòng của vị khách Pháp. Ông đã viết thư cảm ơn người bạn Pháp và BĐBP thành phố Đà Nẵng. Được biết, ông Kim đi du lịch theo tour của Công ty lữ hành quốc tế Hà Nội.
 
Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC