Ngày 24 Tháng 9, 2013 | 07:37 AM

Du khách bị xe tông liên tiếp

Du khách bị xe tông liên tiếp
  MỚI NHẤT

Trong lúc qua đường về khách sạn, một du khách Hà Lan bị 2 xe máy tông liên tiếp gây chấn thương nặng, nằm giữa đường chờ xe cấp cứu đến.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 17h ngày 23/9 trước nhà số 21B đường Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Nạn nhân là du khách mang quốc tịch Hà Lan tên là Blankenstein (46 tuổi).

Người dân quanh khu vực cho biết, thời điểm trên, Blankenstein băng qua đường trên làn có vạch kẻ trắng dành cho người đi bộ để về khách sạn. Khi đang đi, ông bị một người điều khiển xe máy hiệu Dream lưu thông theo hướng từ đường Bùi Thị Xuân ra đường Cách Mạng Tháng Tám tông trúng, ngã xuống đất. Tiếp đó, một xe máy khác hiệu Exciter lưu thông hướng ngược lại không kịp xử lý tình huống bất ngờ nên tông mạnh vào nạn nhân.

Du khách bị xe tông liên tiếp 1
  
Du khách bị xe tông liên tiếp 2
Du khách nước ngoài được y bác sĩ sơ cứu và đưa về bệnh viện.

Sau khi gây tai nạn, người điều khiển xe Dream đã bỏ chạy. Hai cú tông liên tiếp khiến ông Blankenstein bị thương khá nặng, nằm giữa đường. Lúc này, người dân xung quanh chạy đến định đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng ông Blankenstein ra hiệu phần cổ của mình rất đau, không thể cử động.

Do đó người dân không dám mạo hiểm đưa nạn nhân đi cấp cứu vì sợ gây ra hậu quả đáng tiếc nên đã gọi cho bệnh viện. Đến 17h40, xe cấp cứu cùng y bác sĩ đến hiện trường đưa nạn nhân về bệnh viện chữa trị.

Du khách bị xe tông liên tiếp 3
Lực lượng CSGT đến xử lý vụ việc.

Vụ tai nạn khiến đoạn đường Bùi Thị Xuân ùn tắc nghiêm trọng do người dân tập trung xem rất đông. Lực lượng CSGT đã đến điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.

Theo Trường Nguyên (Zing.vn/Tri Thức)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC