Ngày 1 Tháng 6, 2007 | 05:23 PM

GĐ&XH, Gia đình & Xã hội

Đón đọc Gia đình & Xã hội Cuối tuần bộ Mới

Đón đọc Gia đình & Xã hội Cuối tuần bộ Mới

Giadinh.net - Từ ngày mai 2/6/2007, chúng tôi sẽ ra mắt ấn phẩm Gia đình & Xã hội Cuối tuần bộ Mới, với những thông tin độc đáo, bổ ích và lý thú mang bản sắc đặc trưng của Gia đình & Xã hội, nhằm phục vụ tốt hơn nữa quý độc giả.

Từ khi Gia đình & Xã hội Cuối tuần ra mắt bạn đọc, tính đến nay đã 6 năm, một khoảng thời gian đủ dài để chúng tôi nhận thấy cần có những thay đổi nhằm phục vụ tốt hơn nữa độc giả của mình.

Trên Gia đình & Xã hội Cuối tuần bộ Mới sẽ có những tư liệu độc đáo lần đầu tiên được công bố, những bài viết của các nhân vật nổi tiếng, những số phận, cuộc đời, những tấm gương làm rung động người đọc.

Các chuyên mục Thời sự - Xã hội, Phóng sự - Điều tra, Du ký, Gia đình trong thế giới phẳng, Hồ sơ Văn hóa, Mở khóa, Nhật ký để ngỏ... sẽ đem đến những thông tin độc đáo, bổ ích và lý thú cho bạn đọc mang bản sắc đặc trưng của Gia đình & Xã hội.

Gia đình & Xã hội Cuối tuần bộ Mới dày 32 trang khổ 21 x 29cm, hình thức đẹp và hấp dẫn, phát hành sáng thứ Bảy hàng tuần, giá bán 1.950 đồng. Số đầu tiên của bộ Mới phát hành ngày 03/6/2007 (bán trên sạp tại Hà Nội và các đô thị lớn ngày 2/6/2007).

Hy vọng đây sẽ là ấn phẩm đặc sắc không thể thiếu của mọi gia đình trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Mời các bạn đón đọc Gia đình & Xã hội Cuối tuần bộ Mới.

GĐ&XH

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC