Ngày 19 Tháng 5, 2018 | 07:13 PM

Dọn bể nước ở trường, nam giáo viên thể dục bị điện giật tử vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Do ổ điện bị hở, cho nên khi cắm dây điện máy bơm vào ổ thầy Q. bị điện giật dẫn đến tử vong.

Xác nhận sự việc trên với phóng viên vào chiều nay (19/5) lãnh đạo UBND xã Tiền An, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) thông tin, trên địa bàn xã vừa xảy vụ việc thương tâm khi nam một giáo viên trường tiểu học bị điện giật tử vong.

Theo đó, vào khoảng 20h30 tối 17/5, thầy Phạm Văn Q (SN 1983, cùng xã Tiền An), là giáo viên bộ môn Giáo dục thể chất trường Tiểu học Tiền An. Trong quá trình hút nước còn tồn đọng trong bể, thầy Q. có dùng máy bơm nước mini để hút.


Trường tiểu học Tiền An, nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Trường tiểu học Tiền An, nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Trong khi chờ nước trong bể cạn, thầy Q. tắt máy bơm và đi về nhà để ăn cơm. Một lát sau, thầy quay trở lại trường để bơm nước tiếp. Do ổ điện bị hở, cho nên khi cắm dây điện máy bơm vào ổ điện thầy Q. bị điện giật.

Khi phát hiện sự việc, người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm y tế thị xã Quảng Yên. Tuy nhiên, thầy Q. được xác định đã tử vong từ trước đó.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Quảng Yên cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành công tác khám nghiệm. Sau đó, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC