Ngày 27 Tháng 3, 2013 | 03:44 PM

Đoàn Nhà báo Việt Nam thăm và làm việc tại Lào: Tăng cường hợp tác truyền thông

Đoàn Nhà báo Việt Nam thăm và làm việc tại Lào: Tăng cường hợp tác truyền thông
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ ngày 24 – 30/3, Đoàn công tác của Hội Nhà báo Việt Nam có chuyến thăm và làm việc tại Lào. Đây là chương trình công tác nhằm trao đổi nghiệp vụ và mở rộng hợp tác báo chí và tăng cường hơn nữa mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước. Đoàn do ông Mã Diệu Cương – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM làm Trưởng đoàn.

Đoàn Nhà báo Việt Nam thăm và làm việc tại Lào: Tăng cường hợp tác truyền thông  1
Ông Mã Diệu Cương – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam (bên trái) đại diện cho đoàn công tác nhận quà lưu niệm từ ông Bualaphan Thanphilom – Phó chủ tịch Hội Nhà báo Lào. 
Ảnh: Hà Thư

Thời gian qua Hội Nhà báo Lào luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Hội Nhà báo Việt Nam. Nhiều nhà báo, phóng viên của Lào được đào tạo về báo chí tại Việt Nam. Sự có mặt của các cơ quan đại diện của Thông tấn xã Việt Nam, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam tại Lào là một điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đoàn công tác Hội Nhà báo Việt Nam đến thăm và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với Hội Nhà báo Lào, Đài Phát thanh Quốc gia, Đài Truyền hình Quốc gia, Tạp chí Kosang Phuk (Xây dựng Đảng), Thời báo Viêng Chăn Mai… Đoàn công tác luôn nhận được sự đón tiếp chân tình, cởi mở và nồng hậu của bạn. Hai bên đều bày tỏ mong muốn sau chuyến thăm và làm việc này sẽ có thêm nhiều hoạt động trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong sự phối hợp giữa các đơn vị truyền thông ở Trung ương và ở các địa phương của cả hai nước.         

Hà Thư

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC