Ngày 7 Tháng 7, 2015 | 06:42 PM

Đỏ mặt đôi nam nữ diễn “cảnh nóng" giữa Hà Thành

  MỚI NHẤT

Dù đang ở quán ăn nhanh đông người, đôi nam nữ vẫn tự nhiên diễn “cảnh nóng” khiến nhiều người nhức mắt.

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao bàn tán về loạt hình ảnh của đôi nam nữ tự nhiên diễn “cảnh nóng” trong một quán ăn nhanh tại Hà Nội. Đáng chú ý, tại thời điểm cả hai đang say đắm “khóa môi” thì có rất đông người đi qua lại trong khu vực này. Tuy vậy, họ vẫn bỏ qua mọi ánh mắt của nhiều thực khách tại đây để thực hiện những hành động âu yếm nhau.

 

Hình ảnh đôi nam nữ đang tự nhiêm diễn "cảnh nóng".

 

Do quán ăn nhanh được làm bằng kính trong suốt nên người đi đường đi qua khu vực quán có thể nhìn rõ từng cử chỉ, hành động của đôi nam nữ này. Một trong số những người đi đường đã ghi lại hình ảnh, clip rồi tung lên mạng xã hội khiến nhiều người sốc nặng.

Trước cách thể hiện tình yêu “không biên giới” với bạn gái, đôi nam nữ đã bị cư dân mạng thẳng tay “ném đá” không thương tiếc. Loạt hình ảnh phản cảm của họ đã nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt gây bức xúc, chỉ trích của cư dân mạng.

Một số thành viên cho rằng, nếu đôi nam nữ có nhu cầu “yêu” thì nên đến khách sạn, nhà nghỉ vì giá cả không đắt, mà lại được yên tĩnh, tự do yêu đương. Hay có thể họ muốn có cảm giác lạ, do đó mới nghĩ ra ý tưởng “hành động” tại nơi công cộng?

Theo Bảo An (Doanh Nghiệp Việt Nam)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC