Ngày 30 Tháng 6, 2019 | 07:07 PM

Diễn biến mới nhất vụ 3 cháu bé đuối nước tử vong ở ao sâu gần 2 mét tại nhà ông nội

GiadinhNet – Thời điểm 3 cháu bé chơi ở nhà không có người lớn giám sát, nên khi phát hiện 3 cháu bé đuối nước đã tử vong.

Vào khoảng gần 18h ngày 29/6, tại ao nhà ông Trần Văn T (64 tuổi, trú tại xóm 11, thôn Âm Sa, xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại ao của gia đình ông T khiến 3 cháu bé tử vong.

Vào khoảng thời gian trên, 3 cháu nội của ông Trần Văn T là cháu Trần Khánh D (12 tuổi), Trần Minh Đ (6 tuổi, cùng trú tại xóm 6, xã Đắk Song, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) và cháu Trần Thị Yến N (6 tuổi, trú tại xóm 11, thôn Âm Sa, xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) xuống ao của gia đình ông nội chơi và bị đuối nước.

Diễn biến mới nhất vụ 3 cháu bé đuối nước tử vong ở ao sâu gần 2 mét tại nhà ông nội - Ảnh 1.

Ao nước - nơi xảy ra sự cố đuối nước thương tâm.

Lúc này, do không có người lớn phát hiện kịp thời nên cả 3 cháu tử vong và được mọi người vớt lên sau đó.

Theo ông Phạm Hồng Quảng - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Phú, 2 cháu trai là Trần Khánh D, Trần Minh Đ được bố cho về quê chơi với ông bà nội còn cháu gái là Trần Thị Yến N đang ở cùng ông bà nội.

Chiều 29/6, ông Trần Văn T xuống xã Nghĩa Thành để tiêm còn bố cháu Yến N đi làm ở Lai Châu, mẹ có việc phải xuống xã Nghĩa Hùng (huyện Nghĩa Hưng) gần đó.

Thời điểm trước đó, vợ ông T chơi với 3 cháu nội, nhưng do vợ ông này bị tật ở chân nên chỉ đi lại ở trong nhà, vì thế, khi các cháu gặp nạn người lớn không ai biết.

Đến rạng sáng 30/6, bố mẹ của các cháu gặp nạn đã về đến nhà. Gia đình quyết định tổ chức tang lễ cho cả 3 cháu ở quê.

Theo ông Quảng, ao nhà ông T kè bê tông bốn góc nên độ dốc cao, ao lại mới lấy bùn nên có chỗ sâu tới hơn 2m, các cháu rơi xuống đó rất khó thoát nếu không có người lớn cứu.

Được biết, UBND xã Nghĩa Phú đã cử người đến hỗ trợ gia đình tổ chức tang lễ cho 3 cháu bé, đồng thời trích quỹ hỗ trợ gia đình thêm 6.000.000 đồng.

Nguyễn Hằng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC