Ngày 20 Tháng 3, 2018 | 02:09 PM

Diễn biến mới nhất liên quan tới thông tin Phó bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa có bồ nhí

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc một lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa khẳng định đó là những tin bịa đặt, vô căn cứ, nhằm nói xấu lãnh tỉnh.

Ngày 20/3, một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa cho biết. "Đã nắm bắt được thông tin mạng xã hội Facebook đang lan truyền, nói xấu lãnh đạo tỉnh. Thông tin đăng tải hoàn toàn bịa đặt, vô căn cứ”

Đồng thời vị lãnh đạo trên cho biết thêm: “Các cơ quan truyền thông cần hết sức tỉnh táo trước những luồng thông tin có dụng ý xấu, bịa đặt trên mạng xã hội. Để rõ động cơ, mục đích của đối tượng xấu, cơ quan điều tra sẽ vào cuộc.”

Một trong những đoạn tin nhắn lan truyền trên mạng xã hội
Một trong những đoạn tin nhắn lan truyền trên mạng xã hội

Trao đổi với PV, ông Ngô Hoàng Kỳ - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hoá cho biết: “Về những thông tin trên mạng xã hội, ông đã nắm bắt được. Tuy nhiên, vụ việc liên quan đến đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy và đề nghị PV liên hệ qua Tỉnh ủy để nắm thông tin”.

Theo nguồn tin riêng được biết, sự việc đã và đang được cơ quan chức năng điều tra vì liên quan đến danh dự, uy tín của lãnh đạo tỉnh.

Trước đó, vào chiều tối ngày (19/3), tài khoản mạng xã hội Facebook có tên “Son Thai” đã tung thông tin, hình ảnh và tin nhắn thông tin về ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa có 'bồ nhí'. Các hình ảnh, số điện thoại được cho là của ông Đỗ Trọng Hưng kèm những tin nhắn qua lại với một nữ “hotgirl”.

Cụ thể, các tin nhắn có nhắc đến những dữ kiện xảy ra có liên quan đến nội bộ của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua gồm cả việc bỏ phiếu, cách chức. Trong các dòng tin nhắn cũng có nhắc đến trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh và tên một số lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.

Ngoài ra, có những tin nhắn nhắc đến chuyện nhà cửa, xế hộp và những chuyện riêng tư đề cập giữa hotgirl với ông Hưng. Đến sáng nay (20-3), tài khoản “Sơn Thai” đã gỡ bỏ, xóa status gồm hình ảnh và những chuyện riêng tư. Tuy nhiên ở nhiều tài khoảng facebook đã tải xuống và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC