Ngày 29 Tháng 12, 2016 | 07:11 PM

Diễn biến mới “nghi án” xe chở hiệu trưởng đâm gẫy chân học sinh ngay tại sân trường

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc điều tra vụ học sinh bị gẫy chân tại sân trường tiểu học Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội và UBND quận Cầu Giấy.

Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc vụ nghi án xe chở hiệu trưởng đâm gẫy chân học sinh trong sân trường.
Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc vụ "nghi án" xe chở hiệu trưởng đâm gẫy chân học sinh trong sân trường.

Theo nguồn tin của PV Báo Gia đình & Xã hội, UBND TP Hà Nội đã có chỉ đạo về “nghi án” xe chở hiệu trưởng đâm gẫy chân học sinh trong sân trường tiểu học Nam Trung Yên. UBND quận Cầu Giấy đã chỉ đạo công an quận này vào cuộc.

Phòng Giáo dục quận Cầu Giấy cũng đã xác nhận thông tin nêu trên và cho rằng đang đợi kết quả điều tra của cơ quan công an quận.

Công an quận đã tiếp xúc với gia đình để điều tra về vụ việc. Đầu giờ chiều nay (29/12), anh Trần Chí Dũng, phụ huynh học sinh Trần Chí Kiên cho biết, anh đã gửi đơn trực tiếp tới Công an quận Cầu Giấy để đề nghị xác minh, làm rõ sự việc.

“Đây không phải là đơn tố cáo mà là đơn đề nghị xác minh, làm rõ sự việc liên quan đến sự cố khiến con tôi bị gãy chân. Việc xác định chính xác nguyên nhân sẽ giúp gia đình và bác sỹ có hướng để điều trị cho cháu tốt hơn cũng như phòng ngừa các sự cố có thể gặp phải về sau cho không riêng con tôi mà cho hơn 1.700 học sinh trường tiểu học Nam Trung Yên và hơn 1,7 triệu học sinh trên toàn TP Hà Nội” – anh Dũng cho biết.

Việc anh Dũng đến ngày hôm nay mới gửi đơn đến Công an quận Cầu Giấy là do anh chờ “lời hứa” công bố nguyên nhân vụ tai nạn của lãnh đạo trường Tiểu học Nam Trung Yên vào ngày 23/12.

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, sau buổi làm việc giữa anh và cô hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc cho thấy, gia đình anh Dũng sẽ không nhận được thông báo về nguyên nhân gây tai nạn cho con anh như trường và Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy công bố.

Thêm một thông tin mới mà anh Dũng cung cấp đó chính là tình tiết cho rằng xe đâm con anh là một xe taxi chạy trong sân trường. Trên xe có chở cô Hiệu trưởng và một giáo viên khác. Thông tin này anh ghi nhận được qua lời kể của cháu Kiên con anh và một số học sinh khác chứng kiến.

Minh Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC