Ngày 25 Tháng 3, 2019 | 02:53 PM

Đi thăm con trai, mẹ nuôi bị lạc đường

GiadinhNet - Trong quá trình đi từ TP. Hạ Long đến thị trấn Đầm Hà để thăm người con nuôi, bà Thìn đã bị lạc và được công an huyện này tìm thấy.

Thông tin cho PV vào trưa nay (25/3), đại diện Công an huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) cho hay, hôm qua đơn vị đã tìm thấy một bà cụ bị lạc đường trong quá trình đến thăm con nuôi trên địa bàn. Sau đó, công an huyện thông báo cho người thân đến đón về.

Trước đó, vào khoảng 16h30 chiều 23/3, Công an huyện Đầm Hà nhận được đơn trình báo của anh Hà Văn Giang (SN 1973, trú tại thị trấn Đầm Hà) về việc mẹ nuôi của anh là Trần Thị Thìn (76 tuổi), trú tại khu 5, phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long (cùng tỉnh) bị lạc khi đi từ TP. Hạ Long ra thị trấn Đầm Hà để thăm con.

Tiếp nhận đơn trình báo của anh Giang, Công an huyện Đầm Hà nhanh chóng tiến hành xác minh vụ việc, đồng thời thông báo đến công an các xã, thị trấn trong huyện và phát động nhân dân trên địa bàn phối hợp tìm kiếm.

Gia đình anh Giang vui mừng khi nhờ Công an huyện Đầm Hà đã tìm thấy mẹ nuôi. Ảnh: Q.Khải

Gia đình anh Giang vui mừng khi nhờ Công an huyện Đầm Hà đã tìm thấy mẹ nuôi. Ảnh: Q.Khải

Đến 6h15 sáng qua, Công an huyện Đầm Hà đã tìm được bà Thìn tại khu vực xã Tân Bình (cùng huyện). Sau đó, bà Thìn được cơ quan chức năng đưa về trụ sở của đơn vị và thông báo cho gia đình anh Giang đến đón mẹ nuôi.

Theo anh Giang, nhận được tin mẹ nuôi sẽ đến thăm gia đình vào ngày 23/3 nên người thân trong nhà đều đón đợi. Tuy nhiên, không thấy mẹ đến nhà theo như thời gian đã hẹn khiến gia đình lo lắng, bất an. Bà Thìn không sử dụng điện thoại di động và tuổi cao, trí nhớ bị suy giảm nên gia đình anh đã mất liên lạc với mẹ nuôi.

Xúc động trước sự giúp đỡ của Công an huyện Đầm Hà, anh Giang đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, chiến sĩ của đơn vị khi giúp gia đình tìm được mẹ nuôi thất lạc.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC