Ngày 5 Tháng 9, 2019 | 03:24 PM

Đi thả lưới, hai người đàn ông ở Hà Tĩnh bị lật thuyền tử vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc đi thả lưới bắt cá, hai người đàn ông ở Hà Tĩnh chẳng may lật thuyền, bị nước cuốn trôi.

Trao đổi với PV, ông Lê Văn Lương - Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Mỹ (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc hai người đàn ông đi thả lưới bị lật thuyền mất tích.

Nạn nhân là ông Lê Văn Long (SN 1969) và anh Lê Văn Ninh (SN 1985) đều trú thôn Trường Mỹ, xã Xuân Mỹ.

Đi thả lưới, hai người đàn ông ở Hà Tĩnh bị lật thuyền tử vong - Ảnh 1.

Rào Mỹ Dương nơi hai nạn nhân bị lật thuyền.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày (5/9), ông Long và anh Ninh chèo thuyền ra khu vực rào Mỹ Dương (thuộc địa phận xã Xuân Mỹ) để đánh bắt cá. Trong lúc thả lưới, thuyền của hai người bị lật. Do thời điểm này mưa lớn kéo dài, nước to khiến cả hai đều bị nước cuốn trôi.

Nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương đã có mặt phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân.

Ông Đặng Quyết Thắng - Đội trưởng Đội CSGT huyện Nghi Xuân cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông báo từ chính quyền địa phương đơn vị đã đưa thuyền máy vào nơi hai nạn nhân gặp nạn để tổ chức rà, tìm kiếm".

Sau hơn 5 giờ tìm kiếm, thi thể 2 nạn nhân đã được tìm thấy.

Ông Lê Văn Lương - Phó chủ tịch UBND xã Xuân Mỹ - cho biết: "Sau khi tìm thấy thi thể hai nạn nhân, chính quyền đã bàn giao cho gia đình đưa về mai táng. Hoàn cảnh gia đình hai nạn nhân thuộc diện khó khăn, chủ yếu làm nghề nông".

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC