Ngày 12 Tháng 4, 2016 | 01:35 PM

Đi tập thể dục, hốt hoảng phát hiện thi thể phụ nữ trong rừng dương

GiadinhNet – Trước đó bà N. có nhắn tin cho người thân trong gia đình với nội dung xin lỗi và mong các con bỏ qua và dặn rằng đưa tro cốt của bà vào chùa.

Khoảng 5h sáng nay (12/4), một số người dân sống ở khu vực đường Nguyễn Tất Thành địa phận phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đi tập thể dục hoảng hốt phát hiện một thi thể nữ trong rừng dương ven đường.

Quá hoảng loạn, người dân điện báo cơ quan chức năng. Sau khi nhận tin báo, lực lượng công an phường Hòa Hiệp Nam có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.


Rất nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc bên rừng dương ven đường Nguyễn Tất Thành. Ảnh: Đ.H

Rất nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc bên rừng dương ven đường Nguyễn Tất Thành. Ảnh: Đ.H

Theo quan sát, trên thi thể người phụ nữ có mang áo pull màu cam, mang quần jean, khoảng 35-40 tuổi.

Do trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính người phụ nữ này. Sau đó, cơ quan chức năng đưa thi thể về Trung tâm pháp y Đà Nẵng để khám nghiệm và thông báo rộng rãi để tìm người thân của nạn nhân.

Thông tin ban đầu, người phụ nữ được xác định là bà Mai T.N. (42 tuổi, quê Thừa Thiên Huế, tạm trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Kiểm tra trong điện thoại của nạn nhân, cơ quan chức năng thấy trước đó bà N. có nhắn tin cho người thân trong gia đình với nội dung xin lỗi và mong các con bỏ qua và dặn rằng đưa tro cốt của bà này vào chùa.

Đặc biệt, một số tin nhắn bà N. gửi cho các chủ nợ nói rằng do buồn chán, không có tiền trả nợ và trả tiền lãi nên tự tử.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC