Ngày 4 Tháng 6, 2016 | 05:15 PM

Đi tắm sông, hai học sinh lớp 11 chết đuối

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Do chủ quan và không biết bơi, hai học sinh lớp 11 đã bị chết đuối khi đi tắm sông

Chiều nay (4/6), ông Nguyễn Văn Bến – Trưởng công an xã Quốc Tuấn, huyện An Dương, Hải Phòng cho PVBáo Gia đình & Xã hội biết, cơ quan chức năng đã vớt được thi thể 2 học sinh bị đuối nước tại khu vực bờ sông kè cầu đập thuộc thôn Nhu Kiều, xã Quốc Tuấn.

Danh tính hai học sinh đuối nước được xác định là Bùi Văn Hiếu (SN 1999, xã Nam Sơn, huyện An Dương) và Hoàng Minh Khương (SN 1999, xã Hồng Phong, huyện An Dương). Cả hai đều là học sinh lớp 11 trường THPT An Dương.


Hiện trường khiến hai học sinh lớp 11 đuối nước. Ảnh: M.L

Hiện trường khiến hai học sinh lớp 11 đuối nước. Ảnh: M.L

Theo đó, vào khoảng 16h chiều qua (3/6), Hiếu và Khương cùng 4 bạn học ở xã Quốc Tuấn ra khu vực bờ sông Kè Cầu Đập để tắm sau khi đi học thêm về.

Do không biết bơi nên Hiếu và Khương chỉ tắm ở quanh bờ kè, chỗ nước nông. Tuy nhiên, ở gần đó lại có vụng nước sâu 5m. Vì chủ quan nên hai em bị hẫng chân, tụt xuống vụng nước. Thấy vậy, 4 em học sinh đi cùng lao xuống cứu. Tuy nhiên, cùng lúc đó nước trên thượng đổ về chảy xiết nên không cứu được.

Nhận được tin báo, chính quyền xã đã có mặt, huy động lực lượng để mò tìm. Đến 19h cùng ngày, người dân đã vớt được thi thể hai em, cách vụng nước khoảng 10m. Cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình đưa thi thể hai học sinh về nhà mai táng.

Được biết, khu vực này trước đây đã xảy ra trường hợp 2 nữ sinh đuối nước. Chính quyền thôn, xã thường xuyên cảnh báo người dân đây là khu vực nguy hiểm mỗi khi xuống tắm.

Minh Lý - Đức Tuỳ/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC