Ngày 19 Tháng 12, 2013 | 04:31 PM

Đến lượt Hồ Ngọc Hà bức xúc vụ “mẫu ác”

Đến lượt Hồ Ngọc Hà bức xúc vụ “mẫu ác”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không chỉ thương những đứa trẻ - nạn nhân của những những “mẫu ác” Trường mầm non tư thục Phương Anh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà còn dành những lời lẽ bức xúc về sự việc đã xảy ra.

Ngày 17/12 vừa qua, hững hình ảnh được phóng viên ghi lại tại Trường mầm non tư thục Phương Anh (18 đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. HCM) khiến dư luận bức xúc. Xã hội lên án, những “mẫu ác” cũng đã bị triệu tập và cúi đầu nhận lỗi, chờ ngày đưa ra xét xử.
Đến lượt Hồ Ngọc Hà bức xúc vụ “mẫu ác” 1

Nhìn những hình ảnh như thế này, Hà Hồ không khỏi xót xa cho những đứa trẻ.


Xem những hình ảnh đau lòng xảy ra tại trường mầm non tư thục Phương Anh, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà không khỏi xót thương, đồng thời cô lên án hành động mất nhân tính của những “mẫu ác”, nhưng lại luôn tỏ ra “ngây thơ, yêu trẻ”. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa bày tỏ thái độ của mình:

Nghề chính của nhiều người bây giờ là "đội lốt thỏ non"... ngây thơ đến đáng yêu, dạn miệng đến đáng sợ, trong não chỉ toàn đạn, trong tim chỉ toàn thù, cuộc sống ở đâu cũng mong manh nhưng ở những nơi khác họ vẫn luôn chung tay đẩy xa những cặn bã, rác rưởi để thở bầu không khí trong lành chung...

Nhưng ở đây… câu chuyện có thể sôi động trong chốc lát nhưng cái kết thế nào mấy ai để ý, hoặc ít nhất cũng phải cùng nhau phẫn nộ nếu mức án không thỏa đáng những mất mát, đau đớn… nỗi ám ảnh của trẻ thơ là những gì chúng sẽ nhớ mãi và luôn sống trong sợ hãi… Ai? sẽ đền bù những khoảng trống này đây.

Câu chuyện sẽ chưa dừng lại nếu mọi thứ vẫn lỏng lẻo và vô trách nhiệm như thế…bao nhiêu vụ án phẫn nộ đến giờ này đã có hồi kết đâu, tự cứu lấy mình vậy!”.

T.Hằng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC