Ngày 6 Tháng 1, 2017 | 03:04 PM

Để lại thư tuyệt mệnh, thầy giáo mất tích trên sông Thạch Hãn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Người thân tìm thấy bức thư tuyệt mệnh được cho là của thầy H. để lại, gửi lời chào tạm biệt tất cả mọi người.

Đến đầu giờ chiều 6/1, lực lượng chức năng cùng người thân và bạn bè ông Đặng Văn H. (SN 1978, trú tại khu phố 5, phường 2, TX. Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích khi ông mất tích một cách bí ẩn trên cầu Thạch Hãn (TX. Quảng Trị).


Đến đầu giờ chiều ngày 6/1, mọi người vẫn chưa tìm thấy tung tích của thầy H. Ảnh: N.V

Đến đầu giờ chiều ngày 6/1, mọi người vẫn chưa tìm thấy tung tích của thầy H. Ảnh: N.V

Trước đó vào khoảng 1h sáng ngày 5/1, sau cuộc nhậu với nhóm bạn, ông H. lên xe máy rồi chạy về hướng cầu Thạch Hãn. Thấy tâm lý của ông H. không ổn định nên một người bạn chạy xe theo sau. Tuy nhiên khi đến cầu Thạch Hãn, người bạn này chỉ thấy xe máy, áo khoác và điện thoại trên cầu còn không thấy ông H. đâu.

Nghi ông H. nhảy cầu tự tử, người bạn này tri hô người dân đến giúp đỡ. Người dân sống gần đó cho hay, trước đó không lâu họ cũng nghe tiếng động mạnh như vật gì đó rớt xuống sông. Ngay trong đêm, lực lượng chức năng cùng người dân, thân nhân bạn bè tổ chức tìm kiếm trên sông nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích của ông H.

Người thân đã tìm thấy trong phòng làm việc bức thư tuyệt mệnh được cho là của ông H. để lại. Bức thư được viết vào thời điểm tháng 10/2016, nội dung gửi lời cảm ơn đến bạn bè đồng nghiệp cùng lời chào tạm biệt đến tất cả mọi người.


Bức thư được tìm thấy trong phòng làm việc của thầy H. Ảnh: N.V

Bức thư được tìm thấy trong phòng làm việc của thầy H. Ảnh: N.V

Được biết ông H. hiện chưa lập gia đình và đang là giáo viên dạy Hóa của một trường THPT trên địa bàn T.X Quảng Trị. Theo lời kể của mọi người, thầy H. là giáo viên dạy giỏi, tâm huyết, được học sinh và đồng nghiệp yêu thương. Trước đó, thầy H. cũng từng bóng gió về cái chết của mình.

Lê Chung

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC