Ngày 25 Tháng 3, 2018 | 05:19 PM

Để lại đồ đạc, nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi để lại đôi giầy thể thao, số điện thoại, túi xách và chiếc điện thoại trên thành cầu, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống biển.

Xác nhận sự việc trên với phóng viên vào chiều nay (25/3), đại diện Ban quản lý cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) thông tin, chiều qua có một thanh niên để lại một số đồ đạc trên thành cầu bất ngờ nhảy xuống biển tự tử và hiện tại chưa tìm thấy thi thể.

Nhiều người dân theo đứng trên cầu Bãi Cháy theo dõi sự việc. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Nhiều người dân theo đứng trên cầu Bãi Cháy theo dõi sự việc. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo đó, khoảng 15h ngày 24/3, tại cầu Bãi Cháy đoạn thuộc phường Bãi Cháy, xuất hiện một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đi bộ lên cầu. 

Sau đó, người thanh niên này bỏ lại đôi giầy thể thao, trong đó ghi số điện thoại liên lạc, cùng túi xách và chiếc điện thoại bên thành cầu rồi bất ngờ nhảy xuống biển khiến người dân không kịp ứng cứu.

Đại diện BQL cầu Bãi Cháy cho hay, khi phát hiện sự việc, đơn vị báo với cơ quan chức năng và tiến hành lập biên bản thu những đồ đạc của nam thanh niên để lại và hiện tại vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành thi thể nạn nhân. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành thi thể nạn nhân. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Được biết, nạn nhân quê ở Sóc Sơn (Hà Nội) và đang làm việc tại một nhà máy trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Hiện, cơ quan chức năng TP. Hạ Long đã thông báo đến các phương tiện tàu bè qua khu vực xảy ra sự việc, nếu phát hiện nam thanh niên trên thì thông báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC