Ngày 4 Tháng 8, 2019 | 10:36 PM

Đau xót phát hiện 1 thi thể bé trai và 1 thanh niên trôi dạt trên biển

GiadinhNet - Chiều ngày 4/8, tin từ UBND huyện Quảng Xương, Thanh Hóa cho biết, người dân địa phương đã phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển, nhiều khả năng là các nạn nhân mất tích do mưa lũ vừa qua.

Cụ thể, chiều hôm nay, người dân thôn 1, xã Quảng Lưu (Quảng Xương) bất ngờ phát hiện 1 thi thể bé trai khoảng 1 tuổi lẫn bùn đất. Người dân đã báo lên chính quyền địa phương. Ghi nhận tại hiện trường, thi thể bé trai tái nhợt không có quần áo, trên người dính nhiều bùn đất. 

Người dân khi phát hiện ra thi thể bé đã đặt bé lên tấm bạt, tiến hành tắm rửa sạch sẽ, thắp hương cầu cho linh hồn bé siêu thoát.

Phát hiện 2 thi thể trôi dạt trên biển - Ảnh 1.

Người dân địa phương tiến hành mai táng cho cháu bé xấu số

Cùng thời điển này, tại thôn 10, xã Quảng Thái (Quảng Xương) người dân cũng phát hiện ra thi thể 1 nam thanh niên. Trên thi thể có dính bùn đất, bị nhiều vết va đập, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Sau khi nhận được để thông tin, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác định nguyên nhân, danh tính của những người xấu số. Chính quyền địa phương đã thông báo rộng rãi xem có ai biết hoặc có thông tin về bé trai và nam thanh niên hay không đến để phối hợp giải quyết.

Theo nhận định nhiều khả năng đây là 2 nạn nhân đang mất tích tại huyện miền núi Quan Sơn do mưa lũ trôi dạt về đây.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC