Ngày 1 Tháng 9, 2015 | 03:39 PM

Danh sách các điểm gửi xe xem diễu binh, bắn pháo hoa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội vừa công bố các điểm trông giữ xe phục vụ người dân xem lễ diễu binh, diễu hành, bắn pháo hoa dịp 2/9.

 

Điểm gửi xe là điểm có chữ P trên các tuyến phố nằm ngoài khu vực các tuyến bị cấm theo quy định của CSGT trong ngày 2/9. (Ảnh Đ.Tiến)
Điểm gửi xe là điểm có chữ P trên các tuyến phố nằm ngoài khu vực các tuyến bị cấm theo quy định của CSGT trong ngày 2/9. (Ảnh Đ.Tiến)

Chiều 1/9, ông Phạm Văn Đức - Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội cho biết, 159 điểm trông giữ ô tô, xe máy, xe đạp phục vụ người dân khi đi xem lễ mít tinh diễu binh, diễu hành và bắn pháo hoa kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9 là những điểm đơn vị này đang được phép khai thác.

Đây là những điểm có ký kiệu là chữ P trên các tuyến phố, trừ những tuyến phố cấm lưu thông theo công bố của CSGT Hà Nội. Trong dịp này, toàn bộ 767 cán bộ công nhân viên của công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội được chỉ đạo túc trực để phục vụ người dân.

Giá gửi xe là giá theo quy định đã được cơ quan chức năng quy định thực hiện từ trước tới nay.

Cùng đó, để phục vụ nhân dân các tỉnh về Hà Nội, Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội đã bố trí các điểm đỗ xe ô tô tại một số tuyến đường cửa ngõ ra vào Thành phố, cụ thể như sau:

- Hướng Nam vào TP đỗ, gửi phương tiện tại các điểm: Kim Đồng, Tam Trinh, Đền Lừ

- Hướng Bắc vào TP đỗ, gửi phương tiện tại các điểm: Nam Thăng Long, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt

- Hướng Đông vào TP đỗ, gửi phương tiện tại các điểm: Ngô Gia Tự, Nguyễn Sơn, và khu vực ngã 3 Minh Khai-Lạc Trung.

- Hướng Tây vào TP đỗ, gửi phương tiện tại các điểm: Nhổn, Khu Công nghiệp Minh Khai (Từ Liêm), Cầu Diễn, Dịch Vọng.

Tại các điểm nêu trên, đơn vị này đã chuẩn bị trang thiết bị phục vụ, đồng phục, nâng cao thái độ, tư thế tác phong, chất lượng phục vụ, đảm bảo trật tự vệ sinh, an toàn trông giữ phương tiện phục vụ nhân dân.

Những điểm này sẽ được đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ.

Minh Anh/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC