Ngày 13 Tháng 6, 2018 | 10:13 AM

Đánh ghen kinh hoàng ở Thanh Hóa: Lột đồ, đổ nước mắm, ớt bột lên người cô gái trẻ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Người dân khi chứng kiến cảnh một nhóm người sử dụng ớt bột, nước mắm, lột sạch quần áo một cô gái trẻ giữa phố Cao Thắng (TP Thanh Hóa) để “đánh ghen” không khỏi kinh hoàng

Sáng ngày 13/6, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin vụ một cô gái trẻ bị một người phụ nữ đánh ghen, sau đó đổ ớt bột và nước mắm lên đầy người.

Hiện chúng tôi chỉ đạo cho Công an phường Lam Sơn triệu tập những người đánh ghen, cùng với đó tìm người bị hại lên để làm việc, xử lý nghiêm”

Cô gái bị đánh ghen lột đồ, đổ nước mắm, bôi ớt giữa đường khiến người dân không khỏi rùng mình
Cô gái bị đánh ghen lột đồ, đổ nước mắm, bôi ớt giữa đường khiến người dân không khỏi rùng mình

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 12/6, nhiều người dân trên phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) tá hỏa khi nhìn thấy cảnh tượng đánh ghen kinh hoàng.

Vào thời điểm trên, một cô gái nằm giữa đường hở nhiều bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, cạnh đó là một chiếc áo ngực. Cô gái bị một phụ nữ cầm một chiếc bình đổ chất lỏng giống như nước mắm. Theo người dân, cô gái có quan hệ bất chính với một nam thanh niên đã có vợ. Sau đó, cô vợ đã tổ chức đánh ghen, đổ nước mắm và ớt vào người cô gái.

Cô gái bị đánh ghen đổ nước mắm lên người
Cô gái bị đánh ghen đổ nước mắm lên người

Chứng kiến sự việc, nhiều người đi đường không ai dám vào can ngăn. Sau màn đánh ghen kinh hoàng, những người phụ nữ trên bỏ đi, cô gái được đưa lên xe taxi chở tới bệnh viện để cấp cứu.

Thông tin cô gái nghi bị đánh ghen đổ nước mắm, bột ớt lên người sau đó được lan truyền nhanh trên mạng xã hội. Đa số các ý kiến đều cho rằng, việc đánh ghen như vậy là vi phạm pháp luật, quá tàn nhẫn và phản cảm.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC