Ngày 18 Tháng 10, 2017 | 11:21 AM

Đang xác định ADN thi thể nghi là cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi

Đang xác định ADN thi thể nghi là cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Hiện các đơn vị chức năng tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương lấy mẫu ADN của thi thể nghi là cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi được tìm thấy trên sông Âm.

Trước đó, khoảng 12h ngày 16/10, tại đoạn sông Âm chảy qua bản Phắt Nậm, xã Giao An (huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa), trong lúc người dân đi lên rừng lấy măng đã phát hiện thi thể một người bị lũ cuốn trôi mắc và bụi cây bên bờ sông.

Ngay sau đó, vụ việc đã được báo chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm trên sông Âm.


Các cơ quan chức năng đang khẩn trương xác định danh tính nghi là cán bộ biên phòng bị nước lũ cuốn trôi

Các cơ quan chức năng đang khẩn trương xác định danh tính nghi là cán bộ biên phòng bị nước lũ cuốn trôi

Lực lượng tìm kiếm đã tiếp cận hiện trường, phát hiện một thi thể nam giới, đã bắt đầu phân hủy, nên chưa thể xác định được danh tính. Địa điểm phát hiện thi thể cách vị trí hai chiến sĩ biên phòng bị lũ cuốn trôi chừng 40km. Nghi ngờ thi thể trên là 1 trong 2 chiến sĩ biên phòng.

Theo thông tin mới nhất từ Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Thanh Hóa do thi thể đang phân hủy mạnh nên việc nhận dạng gặp rất nhiều khó khăn.

Sau khi đưa ra ngoài, các ngành chức năng đã tiến hành mổ pháp y và lấy mẫu ADN để giám định, nhận dạng danh tính nạn nhân, sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể đã được đưa đi hỏa táng.

Việc xác định ADN sau 3 ngày sẽ có kết quả. Khi đó, danh tính nạn nhân sẽ được xác định có phải là 1 trong 2 cán bộ biên phòng hay không.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC