Ngày 21 Tháng 7, 2019 | 03:06 PM

Đang làm việc, nam công nhân ngành than bị điện giật tử vong

GiadinhNet - Trong quá trình anh Hùng đang thực hiện việc bảo dưỡng, sửa chữa trạm biến áp tại lò xuyên vỉa -150 Tràng Bạch thì bị điện giật dẫn đến tử vong.

Xác nhận sự việc trên với PV, đại diện Công ty Than Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, khoảng 9h30 sáng nay (21/7) tại lò xuyên vỉa mức -150 Tràng Bạch xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một công nhân bị điện giật dẫn đến tử vong.

Đang làm việc, nam công nhân ngành than bị điện giật tử vong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước khi xảy ra sự việc, anh Lê Danh Hùng (công nhân bậc 5/7 thuộc phân xưởng Cơ điện lò 2), trú tại khu 7, phường Quang Trung (TP. Uông Bí) được giao nhiệm vụ nhóm trưởng, thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa trạm biến áp tại lò xuyên vỉa -150 Tràng Bạch. Tuy nhiên, khi đang thực hiện nhiệm vụ thì bị điện giật.

Sau khi phát hiện sự việc, nạn nhân được cấp cứu tại chỗ và chuyển đến Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, nhưng anh Hùng không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP. Uông Bí phối hợp với các ngành liên quan tiến hành tìm hiểu và điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC