Ngày 12 Tháng 11, 2019 | 12:53 PM

Đâm vào ô tô, nam thanh niên đi xe máy bị tài xế đấm liên tiếp vào mặt

  MỚI NHẤT

Đâm xe máy trực diện vào đầu ô tô, dù không gặp chấn thương do va chạm giao thông, nhưng thanh niên chạy xe máy đã bị tài xế ô tô lao xuống đấm liên tục vào mặt.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại một pha va chạm giao thông khiến nhiều người bất bình.

Theo đó, đoạn clip ghi lại tình huống va chạm giữa một xe máy và chiếc ô tô màu cam trên đường. Nam thanh niên điều khiển xe máy sang đường khá ẩu, đâm trực diện vào ô tô. Chiếc xe máy sau đó đã bị kẹt vào đầu ô tô nhưng không đổ.

Đâm vào ô tô, nam thanh niên đi xe máy bị tài xế đấm liên tiếp vào mặt - Ảnh 2.

Nam thanh niên bị tài xế ô tô đấm liên tục vào mặt. Ảnh cắt từ clip

Dù không gặp chấn thương nhưng thanh niên này đã bị tài xế ô tô lao xuống đấm liên tục vào mặt và chửi bới.

Nam thanh niên đã cố gắng dứt chiếc xe máy ra ngoài khỏi đầu ô tô nhưng không thành. Tài xế ô tô đã phải cho xe lùi lại thì mọi việc mới được giải quyết.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, cách hành xử của cả đôi bên đều khiến người xem bất bình. Nam thanh niên đi xe máy bị chỉ trích vì không đội mũ bảo hiểm cũng không quan sát và giảm tốc độ khi sang đường. Trong khi đó, tài xế ô tô cũng bị lên án vì hành động bạo lực của mình.

Trước đó, một hành động bạo lực khác khi tham gia giao thông cũng khiến dân mạng chỉ trích dữ dội. Cụ thể, khi đang di chuyển trên đường tài xế xe ben đòi vượt không được, tài xế này đã cầm đao dọa chém lái xe container.

Đâm vào ô tô, nam thanh niên đi xe máy bị tài xế đấm liên tiếp vào mặt - Ảnh 3.

Xe ben đòi vượt không được, tài xế cầm đao dọa chém lái xe container khiến nhiều người bất bình

Quan sát giao thông lúc đó có thể thấy con đường khá đông, các phương tiện di chuyển sát nhau, tài xế container không cho vượt cũng vì lý do đó.

Thế nhưng sau khi tìm cách vượt lên trước, chiếc xe ben dừng giữa đường, tài xế cầm hung khí được cho là đao xuống đe dọa lái xe container.

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều bình luận bức xúc với hành xử của tài xế xe ben. Vượt ẩu, dừng xe giữa đường đã là vi phạm giao thông, đã vậy lại còn côn đồ và manh động.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC