Ngày 27 Tháng 2, 2019 | 04:56 PM

Đã tìm thấy thi thể người cha trong vụ hai cha con bị lật thuyền mất tích ở Hà Tĩnh

GiadinhNet - Sau hơn 3 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể người cha trong vụ hai cha con bị sóng biển đánh lật thuyền.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch UBND xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Sau hơn 3 ngày tìm kiếm, trưa nay 27/2 lực lượng chức năng và ngư dân đã tìm thấy thi thể ông Trần Văn Lý (69 tuổi, trú tại thôn Tân Hải, xã Cẩm Nhượng) trôi dạt trên vùng biển xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, cách địa điểm bị mất tích khoảng 3-4 km.


Khu vực phát hiện thi thể ông Trần Văn Lý.

Khu vực phát hiện thi thể ông Trần Văn Lý.

Sau khi đưa thi thể ông Lý lên bờ, chính quyền địa phương đã tiến hành khâm niệm cho nạn nhân, sau đó bàn giao thi thể cho người nhà mai táng.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thông tin về người con trai của ông Lý là anh Trần Văn Anh (SN1980).

khoảng 6h sáng ngày 24/2, ông Trần Văn Lý (SN 1952) và con trai là Trần Văn Anh (SN 1980) trú thôn Tân Hải, Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) bị sóng đánh rơi xuống biển ngay tại cửa Nhượng.

Ngay sau đó nhiều người dân cố cứu hai nạn nhân, nhưng do sóng to, sự việc diễn ra qua nhanh nên không kịp.

Được biết, ngoài thuyền của cha con ông Lý thì thời điểm này còn có 2 thuyền khác của ngư dân địa phương bị sóng đánh chìm, rất may những người trên 2 thuyền này đã được các ngư dân kịp thời cứu giúp.

Người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương đến giải quyết vụ việc. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng bộ đội biên phòng và các cơ quan chức năng khác có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân.


Bãi biển Cẩm Nhượng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Google Maps.

Bãi biển Cẩm Nhượng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Google Maps.

S.Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC