Ngày 12 Tháng 7, 2013 | 08:52 AM

Đà Nẵng và TP HCM lấy phiếu tín nhiệm lãnh đạo

Đà Nẵng và TP HCM lấy phiếu tín nhiệm lãnh đạo
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đến ngày 11/7, HĐND TP HCM và HĐND TP Đà Nẵng đã tiến hành kỳ họp. Trong đó, nổi bật nhất là nhiệm vụ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh lãnh đạo do HĐND bầu hoặc phê chuẩn...

Tại TP HCM, có 90/94 đại biểu có mặt để lấy phiếu tín nhiệm với 16 chức danh. Kết quả công bố cuối giờ chiều ngày 11/7 cho thấy, người có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND thành phố với tỉ lệ 78/90 phiếu. Người có số phiếu tín nhiệm cao thấp nhất là ông Võ Văn Luận, Chánh Văn phòng UBND thành phố, với 40 phiếu.

huyen dothu: Cũng tại kỳ họp này, UBND TP HCM cũng đã rút tờ trình điều chỉnh viện phí, nên HĐND thành phố chưa xem xét. Đối với việc thu phí bảo trì đường bộ trên địa bàn trong năm 2013, các đại biểu HĐND chưa thông qua.
 
Tại Đà Nẵng, ngày 10/7 cũng đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm với 15 chức danh. Kết quả, người có số phiếu tín nhiệm cao ít nhất là ông Nguyễn Văn Cán, Chánh Văn phòng UBND TP Đà Nẵng, với 7 phiếu. Người có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là bà Lương Nguyệt Thu, Trưởng ban Pháp chế HĐND, với 40 phiếu (chiếm 83,33%) và không có phiếu tín nhiệm thấp.
 
PV

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC