Ngày 18 Tháng 11, 2013 | 12:41 AM

Đà Nẵng thi thiết kế “Nhà trưng bày Hoàng Sa”

Đà Nẵng thi thiết kế “Nhà trưng bày Hoàng Sa”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhà trưng bày Hoàng Sa là thiết chế văn hóa- lịch sử thuộc sự quản lý của UBND huyện Hoàng Sa, TP Đà Nẵng. Đây sẽ là không gian trưng bày đa dạng về các hiện vật, hình ảnh, tư liệu lịch sử, pháp lý cũng như các cơ sở về lịch sử, chủ quyền của Việt Nam trên quần đảo Hoàng Sa.

Đà Nẵng thi thiết kế “Nhà trưng bày Hoàng Sa” 1
Du khách nước ngoài xem triển lãm “Hoàng Sa của Việt Nam” 
tại Bảo tàng Đà Nẵng. Ảnh Đức Hoàng
 
Ngày 17/11, UBND huyện Hoàng Sa, thành phố Đà Nẵng cho biết đang phát động cuộc thi thiết kế kiến trúc công trình “Nhà trưng bày Hoàng Sa”.

Cuộc thi dành cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hành nghề tư vấn thiết kế, kiến trúc, quy hoạch xây dựng đầy đủ những điều kiện sau: Hành nghề thiết kế, kiến trúc quy hoạch có giấy phép hành nghề được công nhận theo quy định của pháp luật Việt Nam; Có tính chuyên nghiệp cao trong thiết kế, có kinh nghiệm thực tiễn đối với các thể loại tương tự; Người chủ trì của đồ án dự thi phải là một kiến trúc sư có chứng chỉ chủ trì thiết kế theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian nộp hồ sơ dự thi từ ngày 17/11 đến trước 17h30 ngày 25/12/2013. Mọi thông tin về cuộc thi xem chi tiết tại Trang thông tin điện tử UBND huyện Hoàng Sa: http://hoangsa.danang.gov.vn

Nhà trưng bày Hoàng Sa là thiết chế văn hóa- lịch sử thuộc sự quản lý của UBND huyện Hoàng Sa, Đà Nẵng. Đây sẽ là không gian trưng bày đa dạng về các hiện vật, hình ảnh, tư liệu lịch sử, pháp lý cũng như các cơ sở về lịch sử, chủ quyền của Việt Nam trên quần đảo Hoàng Sa.

Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC