Ngày 30 Tháng 10, 2013 | 03:14 PM

Đà Nẵng: Sau bữa ăn, cha chết, hai con nguy kịch

Đà Nẵng: Sau bữa ăn, cha chết, hai con nguy kịch
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ra chợ mua và xin đồ về nấu, sau khi ăn, ba cha con đau bụng, nôn mửa. Người cha tử vong sau đó, còn hai con nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Chiều tối ngày 29/10, ông Hoàng Thành Chương (47 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đi chợ mua và xin đồ về nấu cho ba cha con ăn.

Sau khi nấu ăn xong, khoảng 19 giờ hai con trai là Hoàng Nguyễn Chí Bình (14 tuổi) và Hoàng Nguyễn Chí Minh (6 tuổi) cùng với ông Chương ăn tối.

Tuy nhiên, đến khoảng 1 giờ 45 phút 30/10, cả 3 cha con đau bụng dữ dội, nôn mửa, ông Chương lên cơn co giật…
 
Đà Nẵng: Sau bữa ăn, cha chết, hai con nguy kịch 1
Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông Chương. Ảnh N.T

Mặc dù bị đau dữ dội nhưng cháu Bình cố gắng gọi cấp cứu và hàng xóm giúp đỡ.

Tuy nhiên đến khoảng 2 giờ 10 phút cùng ngày thì ông Chương đã tử vong. Còn hai cháu Minh và Bình thì được đưa vào Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một số người cho biết, ông Chương mua và xin thức ăn hỗn hợp ở chợ gồm lòng cá, thịt heo về nấu hỗn hợp nên không biết loại nào có thể gây ngộ độc.

Cơ quan chức năng xác định có khả năng ông Chương tử vong do ngộ độc thức ăn và đã tiến hành khám nghiệm tử thi, lấy mẫu thức ăn để tiếp tục điều tra làm rõ cái chết của ông Chương.

Được biết, hoàn cảnh gia đình ông Chương rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo. Vợ ông đã qua đời cách đây 3 năm vì bệnh ung thư.

Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC