Ngày 12 Tháng 5, 2019 | 09:51 AM

Cứu 2 vợ chồng từ chiếc taxi lật ngửa dưới ruộng, chia sẻ của người đàn ông còn gây bất ngờ hơn

  MỚI NHẤT

Hành động đẹp của người đàn ông đang được dân mạng nhiệt tình khen ngợi.

Hình ảnh và câu chuyện mà tài khoản Trần Th. đăng tải trong group đông thành viên trên Facebook được dân mạng quan tâm trong chiều 11/5.

Người này cho biết mới đây chứng kiến một vụ tai nạn taxi trên đường. Ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc taxi nằm lật ngược dưới ruộng.

Theo chia sẻ của người đăng, ô tô đánh lái tránh một xe máy nhưng không thành. Chiếc xe đâm vào đuôi xe máy rồi lao xuống ruộng. Vụ việc xảy ra ở Hưng Yên.

Hiện trường vụ tai nạn.

Người đàn ông cũng cho hay anh cùng với một người đàn ông đi ô tô khác đã đưa hai vợ chồng người lái taxi bị nạn đi cấp cứu.

"Em từng ăn ba phát mũ bảo hiểm vào đầu vì tội đưa người ta đi cấp cứu, người nhà nạn nhân tưởng em là kẻ gây tai nạn định chạy trốn. Nhưng nó ăn sâu vào máu rồi các cụ ạ. Thấy tai nạn, dù nặng hay nhẹ, em cũng chẳng bỏ qua được, vẫn phải sơ cứu rồi đưa đi viện thôi", tài khoản Trần Th. viết.

Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện.

Hành động tử tế của người đàn ông này được dân mạng tặng nghìn like.

"Trong mỗi người, ai cũng có lòng tốt cả, quan trọng là có biến nó thành hành động hay không thôi. Chúc bạn vạn dặm bình an", thành viên Nhật Tiến viết.

"Trân trọng những người có tấm lòng như bác - không tiếc thời gian và không ngại khó để cứu người đang hoạn nạn. Hy vọng cuộc sống có nhiều người như vậy", một người khác bình luận.

Trước những lời khen ngợi của cộng đồng mạng, tài khoản Trần Th. cũng gửi lời cảm ơn và nhắn nhủ: "Em đăng đàn mong mọi người vì văn hóa giao thông và ứng xử giữa người với người".

Theo Duy Nam (Tổ Quốc)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC